Ngay sau khi công bố thông tin Đông Nhi là đại diện Việt Nam tranh tài tại EMA 2016, MTV Việt Nam lại vướng phải lùm xùm bình chọn và phải đưa ra lời giải thích mới đây.

Mới đây, MTV Việt Nam đã chính thức công bố Đông Nhi sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia vòng bình chọn nghệ sĩ Đông Nam Á tranh giải The Best World Wide Act (Nghệ sỹ quốc tế xuất sắc) tại EMA 2016. Tuy nhiên ngay sau khi xuất hiện thông tin, MTV Việt Nam lại vướng vào lùm xùm nghi vấn đã có sự lựa chọn nhưng vẫn tổ chức bình chọn giữa Top 3: Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP và Vũ Cát Tường.

MTV Viet Nam giai thich ve lum xum binh chon EMA 2016 sau chien thang cua Dong Nhi - Anh 1

Trước nghi vấn này, MTV Việt Nam khẳng định kết quả Top 3 gồm Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường là minh bạch đúng với số liệu công bố, còn việc Đông Nhi xuất hiện trên website của MTV Asia vào ngày 19/09 vừa qua chỉ có tính chất tạm thời dẫn đầu trong nước chứ chưa phải là kết quả cuối cùng. Ngay cả trên fanpage chính thức của MTV Asia, không hề xuất hiện hình ảnh chính thức của bất cứ đại diện Việt Nam nào bên cạnh các đại diện khác trong khu vực cho đến khi MTV Việt Nam chính thức công bố đại diện chính thức của Việt Nam.

MTV Viet Nam giai thich ve lum xum binh chon EMA 2016 sau chien thang cua Dong Nhi - Anh 2

Hình ảnh cho thấy Đông Nhi vẫn chưa xuất hiện trên fanpage chính thức của MTV Asia trước khi MTV Việt Nam công bố

MTV Viet Nam giai thich ve lum xum binh chon EMA 2016 sau chien thang cua Dong Nhi - Anh 3

MTV Việt Nam cho rằng việc Đông Nhi xuất hiện trên website của MTV Asia vào ngày 19/09 vừa qua chỉ có tính chất tạm thời dẫn đầu trong nước chứ chưa phải là kết quả cuối cùng

Hiện tại, fan của Đông Nhi đang vô cùng háo hức và kêu gọi ủng hộ tích cực cho nữ ca sĩ tại vòng bình chọn Đông Nam Á sắp tới. Cách thức bình chọn cũng sẽ được công bố vào ngày 27/09 này.

Theo AU / Trí Thức Trẻ