Chương tiếp theo đáng thất vọng của HLV Jose Mourinho ở Manchester United khiến ông hướng về gia đình nhiều hơn đồng thời lộ lý do níu kéo sự nghiệp ngày càng bế tắc.

Mourinho lo ly do niu keo su nghiep o Anh la vi gia dinh? - Anh 1

Mourinho đang rất cô độc ở M.U nhưng chưa muốn từ chức. Ảnh: Internet.

Thuyền trưởng của Manchester United, Jose Mourinho đang cố quên đi cơn ác mộng 60 ngày qua bằng cách chúc mừng sinh nhật con gái lớn. Trên trang cá nhân của mình, Người đặc biệt gửi lời nhắn chúc mừng đến Matilde (con gái rượu của ông): "Chúc mừng sinh nhật Tita, 4-11-1996. Thời gian như con thoi và tình cảm vẫn dâng trào."

Mourinho lo ly do niu keo su nghiep o Anh la vi gia dinh? - Anh 2

Mourinho và con gái Matilde trong một lần dự sự kiện. Ảnh: Internet.

Ông Mourinho phải làm quen với cuộc sống xa gia đình kể từ khi tiếp nhận công việc dẫn dắt Quỷ đỏ thành Man. Vị chiến lược gia người Bồ hiện đang cư ngụ ở tầng trên cùng khách sạn Manchester’s Lowry Hotel và chưa có kế hoạch chuyển ra. Trong khi đó, gia đình nhỏ của ông hiện vẫn sống ở phía tây London.

Mourinho lo ly do niu keo su nghiep o Anh la vi gia dinh? - Anh 3

Gia đình Mourinho vẫn ở phía Tây Luân Đôn. Ảnh: internet.

Tháng trước, Người đặc biệt phát biểu trên kênh truyền hình Sky Sports với nội dung khá tiêu cực: "Thật sự là một thảm họa với tôi khi muốn dành chút thời gian đi dạo mà cũng không được. Tôi chỉ muốn băng qua cầu để đi ăn nhà hàng mà không thể. Đời chán quá."

Khi được hỏi về vấn đề an cư ở Manchester, HLV của Manchester United chia sẻ: "Mua nhà hả? Tôi cũng chả biết. Tuần sau, con gái tôi sẽ tròn 20 tuổi còn cậu con trai sắp lên 17 vài tháng tới. Chúng nó đang ổn định. Học đại học ở Luân Đôn, chơi bóng ở Luân Đôn và có bạn bè ở đó nốt. Thế nên chúng không còn chạy theo tôi như trước, chúng tôi phải tập quen với cuộc sống mới và thích nghi với những chuyển biến về tình cảm."

Phải chăng, HLV Jose Mourinho muốn tiếp tục sự nghiệp ở Anh đơn giản vì sự ổn định của các con và không muốn chúng phải chuyển đến nơi khác? Dù có khoảng thời gian bết bát ở M.U nhưng ông vẫn chưa một lần đề cập đến việc từ chức.

Đoạn video phỏng vấn HLV Mourinho về việc mua nhà ở Manchester:

Túc Cầu - Thể Thao Việt Nam | 15:40 05/11/2016