Tờ Express cho hay, HLV Jose Mourinho cùng các cộng sự của ông đã làm việc liên tục trong 12 giờ đồng hồ để chuẩn bị cho trận đấu với Leicester.

Mourinho lam viec nhu dien truoc dai chien voi Leicester - Anh 1

Mourinho làm việc như điên trước đại chiến với Leicester

Ít giờ sau trận thắng Northampton ở League Cup, Jose Mourinho và các cộng sự đá tập trung ở Carrington để lên phương cho trận đấu với Leicester thuộc vòng 6 Premier League.

Tại trung tâm luyện tập của Man United, Jose Mourinho và các cộng sự đã làm việc liên tục trong 12 tiếng đồng hồ để phân tích lối đá của Leicester cũng như lên các phương án chiến thuật chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

Sau buổi làm việc cật lực, Jose Mourinho trở lại khách sạn Lowry trong tâm trạng hết sức vui vẻ. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã cười nói hỉ hả với NHM chờ ông ở cổng khách sạn cũng như các phóng viên săn tin.

Tâm trạng của Mourinho khác hẳn với những gì ông thể hiện sau 3 trận thua liên tiếp trước Man City, Feyenoord và Watford.

Không khó hiểu cho tâm trạng vui vẻ của Mourinho bởi sau 3 trận thua liên tiếp, Man United đã có trận thắng ở League Cup để giải tỏa áp lực đồng thời chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho trận đấu quan trọng với ĐKVĐ Leicester đêm mai.

theo BĐS