HLV Jose Mourinho khẳng định Henrikh Mkhitaryan cần phải làm nhiều hơn nữa để có suất chính thức trong đội hình Man United.

Mourinho doi hoi nhieu hon nua tu Henrikh Mkhitaryan - Anh 1

Mourinho đòi hỏi nhiều hơn nữa từ Henrikh Mkhitaryan. Ảnh: Internet.

Kể từ sau thất bại 1-2 của Man United trước Man City - trận đấu mà Henrikh Mkhitaryan đã chơi cực tệ, ngôi sao người Armenia đã bị huấn luyện viên Jose Mourinho thẳng tay loại bỏ.

Đó là điều khiến nhiều người khó hiểu, bởi Mkhitaryan là cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga mùa trước, là cầu thủ có thể bổ sung sự sáng tạo, đột biến cho hàng công Quỷ đỏ lúc này.

Rạng sáng nay, Mkhitaryan mới được tin dùng trở lại, từ phút 61 nhưng không chứng tỏ được gì nhiều trong thất bại 1-2 của Man United trước Fenerbahce tại Istanbul .

"Tôi không nghĩ về việc không tin dùng Henrikh Mkhitaryan, nhưng anh ấy cần phải thể hiện nhiều hơn nữa - đó là đơn giản như vậy", Jose Mourinho nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

"Chúng tôi luôn có những kỳ vọng rất lớn tại câu lạc bộ này, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ cho vị trí này và Henrikh Mkhitaryan cần phải chơi tốt hơn so với [Juan] Mata, [Jesse] Lingard hay [Anthony] Martial - anh ấy cần phải chơi tốt hơn họ và nó đơn giản là như vậy.

Mọi huấn luyện viên trên thế giới đều muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu, mỗi người huấn luyện viên đều muốn sử dụng các cầu thủ mà họ nghĩ sẽ giúp ích thật nhiều cho đội bóng, và tôi cũng không khác."

Xem lại thất bại 1-2 của Man United trước Fenerbahce tại Istanbul:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 07:00 04/11/2016