Có vẻ như việc Jose Mourinho chỉ trích các học trò sau mỗi thất bại của Manchester United giờ đã trở thành điều quá bình thường.

Mourinho: Cau thu Man Utd dau co nghe toi! - Anh 1

Man Utd thua thảm đêm qua. Ảnh: Internet.

Manchester United đang ngày càng tệ hơn. Sau trận hòa thất vọng cuối tuần qua ở Premier League , là thất bại 1-2 trước Fenerbahce. Và ngay trong bài phỏng vấn sau trận đấu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã không ngần ngại chỉ trích nặng nề các cầu thủ của mình.

"Họ (Fenerbahce) đã chơi như một trận chung kết Champions League. Còn chúng tôi thì chơi như một trận đấu giao hữu mùa hè," Jose Mourinho trả lời phỏng vấn báo chí ngay sau trận. "Đó là những gì thực tế đã diễn ra. Tôi thất vọng vì mình có nhiều kinh nghiệm đối đầu với các CLB Thổ Nhĩ Kỳ, tôi đã truyền đạt nó cho các cầu thủ của mình. Nhưng họ không nghe."

Hai bàn thắng tuyệt đẹp của Moussa Sow và Jeremain Lens đã giúp đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ có chiến thắng quan trọng trước đại diện nước Anh . Wayne Rooney cũng có siêu phẩm, nhưng nó không thể giúp Man Utd tránh khỏi trận thua bẽ bàng.

"Vấn đề của chúng tôi có lẽ là thái độ thi đấu của toàn đội," Mourinho khẳng định. "Chúng tôi đã chơi bóng như những kẻ mơ ngủ."

Bàn thắng tuyệt đẹp của Moussa Sow vào lưới Man Utd:

NT - Thể Thao Việt Nam | 06:00 04/11/2016