Điều khiển xe máy không mũ bảo hiểm, chở theo 3 trẻ nhỏ và đặc biệt hơn người phụ nữ này chỉ chạy xe một tay, tay còn lại dùng để bồng và cho con bú.

Mot phu nu vua chay xe Dream cho 4, vua cho con bu gay "soc" - Anh 1

Chở theo 3 trẻ nhỏ nhưng người phụ nữ chỉ lái xe một tay...Ảnh cắt từ clip trên youtube

Theo đó, một phụ nữ trẻ chạy xe máy hiệu Dream BKS 29...- 1856 đầu không đội mũ bảo hiểm, chở theo 3 trẻ nhỏ (1 bé khoảng 6 tuổi mang cặp học sinh ngồi sau, 1 bé khoảng 3 tuổi ngồi trước và bé khoảng 1 tuổi). Điều đáng nói là cô này chỉ chạy xe một tay, tay còn lại để bồng và cho đứa bé khoảng 1 tuổi bú.

Mot phu nu vua chay xe Dream cho 4, vua cho con bu gay "soc" - Anh 2

...Tay còn lại thì bồng và cho đứa nhỏ nhất ti mẹ luôn. Ảnh cắt từ clip trên youtube

Được biết, vụ việc diễn ra trên một con đường ở thủ đô Hà Nội vào sáng 11/10.

Sau khi xem clip được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, nhiều người tỏ ra hết sức bất bình về thái độ xem thường tính mạng các cháu nhỏ của người phụ nữ.

Bạn Văn C sau khi xem clip xong hết sức phẫn nộ, anh cho biết “Không hiểu bà này nghĩ gì nữa. Con hay cháu gì không biết, nhưng việc làm trên là không thể chấp nhận được. Tính mạng của cả 3 đứa trẻ mà cô ấy cứ xem như trò đùa”.

“Yêu cầu cơ quan chức năng điều tra và có hình phạt thật nặng để những việc như thế không diễn ra nữa”, anh C nói.

Còn anh Huỳnh thì bày tỏ “Ra đường thấy nhiều người vừa chạy xe vừa nhắn tin là tôi đã ớn rồi, đằng này...?”.

Mong cơ quan chức năng sớm điều tra và có hình thức xử lý nghiêm khắc người phụ nữ này, đồng thời có biện pháp tuyên truyền, ngăn chặn để những vụ việc tương tự không còn tái diễn. Đó là suy nghĩ chung của khá nhiều người sau khi xem xong clip trên.

Đặng Lý