Gia đình nạn nhân không rõ lý do tự tử của ông Nguyễn Văn Y., nhưng cho biết ông này có vay mượn nhiều tiền để đầu cơ, buôn bán đất đai.

Ngày 19/10, ông Đặng Ngọc Tài, Phó chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông, (quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ một người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi thắt cổ tự tử ngay dưới chân cầu Thuận Phước.

Thông tin ban đầu, người dân phát hiện vụ tự tử vào khoảng 10h55 sáng cùng ngày. Nạn nhân tự tử là ông Ngô Văn Y. (trú tổ 98, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Được biết, ông Y. trước đó làm nghề lái xe taxi nhưng sau đó chuyển sang nghề môi giới, buôn bán đất đai.

Mot nguoi moi gioi dat dai treo minh tu tu tren cau Thuan Phuoc - Anh 1

Gia đình không rõ lý do nạn nhân thắt cổ tự tử trên cầu Thuận Phước trưa 19/10. Ảnh: F.B

"Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng tìm hiểu từ phía gia đình của ông Y.. Gia đình nạn nhân cũng cho biết không rõ lý do ông Y. nghĩ quẩn rồi thắt cổ tự tử. Nghe đâu ông Y. có vay mượn tiền để đầu cơ đất đai, nhưng không rõ là có thua lỗ hay không", ông Đặng Ngọc Tài chia sẻ PV b áo điện tử Người Đưa Tin.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, công an phường Nại Hiên Đông đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm pháp y, trước khi bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Anh