Nhân ngày 20/10/2016 - Ngày phụ nữ Việt Nam, Phụ Nữ News phát động phong trào: Đẹp hơn cùng Phụ Nữ News - với mục đích tư vấn và hướng dẫn bạn gái trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Hãy trở nên xinh đẹp hơn cùng Phụ Nữ News - đây chính là thông điệp mà chương trình muốn nhắn gửi đến bạn. Đừng ngại tô son điểm phấn, đừng ngại khoác lên mình những bộ quần áo tôn lên vẻ đẹp cơ thể. Người phụ nữ biết làm đẹp là người phụ nữ nắm giữ chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa hạnh phúc và thành công.

Moi ban hay tham gia phong trao: Dep hon cung Phu Nu News - Anh 1

Ảnh: Internet

Đẹp hơn cùng Phụ Nữ News là chương trình được kết hợp với các hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới, các chuyên gia trang điểm và tư vấn chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng của Việt Nam tham gia cùng. Khi đăng kí tham dự chương trình bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp trang điểm và hướng dẫn cho bạn cách để trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Ngoài ra, các bạn còn được giao lưu, học hỏi cách làm đẹp của các diễn viên, ca sĩ người mẫu nổi tiếng hiện nay.

Moi ban hay tham gia phong trao: Dep hon cung Phu Nu News - Anh 2

Ảnh: Internet

Bạn hãy nhanh tay đăng kí tham gia chương trình để được chọn làm người mẫu ảnh và trong các clip đầu tiên phát trên Phununews.vn. Các bạn đọc tham gia đều sẽ được nhận quà tặng của nhà tài trợ và được tặng những bộ ảnh giá trị.

Đối tượng tham dự: Là các bạn Nữ hiện đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ưu tiên các bạn nữ hiện đang là công nhân trong các khu công nghiệp và học sinh. Không giới hạn độ tuổi và trình độ văn hóa.

Trang Phununews.vn, tổ chức phát động kể từ ngày 20/10/2016 đến hết ngày 19/01/2017.

Lợi ích khi tham gia chương trình:

Tham gia chương trình bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về cách trang điểm, ăn mặc, chăm sóc da, sự tự tin…

Quay clip và chụp ảnh đăng tải trên được đăng lên trang báo Phununews, fanpage Phununews, Phụ Nữ 30...

Các bạn tham gia sẽ được nhận quà tặng trị giá cao của các hãng mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng thế giới.

Đăng kí tham gia chương trình, mọi thông tin xin gửi về:

Email: caccuocthi.phununews@gmail.com

Cách thức đăng kí dự thi:

Họ và tên:

Tuổi:

Địa chỉ:

Lý do tham gia chương trình:

Mong muốn bản thân sau khi tham gia chương trình:

Ban Tổ Chức