Năm nay, “Một trái tim - Một thế giới” lần thứ 9 với sự đồng hành của nhà mạng MobiFone sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội vào 20h ngày 14/4/2012, được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV2 - ĐTHVN.

Chương trình do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty CP Truyền thông MediaMax phối hợp tổ chức.

Hướng tới người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa và tại các xã xây dựng nông thôn mới cần được giúp đỡ, chương trình “Một trái tim - Một thế giới” thông qua hai hoạt động chính là phát động quyên góp ủng hộ và truyền thông nâng cao ý thức chia sẻ, đồng cảm của cộng đồng đến các đối tượng là người khuyết tật và trẻ mồ côi.

"Một trái tim - Một thế giới" năm 2011 đã quyên góp được hơn 10 tỷ đồng trao tặng đến người khuyết tật và trẻ em mồ côi

Chương trình còn là cầu nối qua sự giao lưu trực tiếp giữa khán giả với những tấm gương nghị lực vượt qua nỗi đau, chiến thắng số phận để vươn lên hòa nhập với xã hội, đồng thời cũng bày tỏ tri ân những tấm lòng nhân ái của các tập thể, cá nhân trong và ngoài nước đã đồng hành, ủng hộ chương trình, cùng các số phận vượt qua nỗi đau, thiệt thòi.

“Một trái tim - Một thế giới” lần thứ 9 tiếp tục là nơi gặp gỡ của nhiều trái tim thiện nguyện và giàu lòng sẻ chia.

Chương trình được sự tài trợ của nhà tài trợ chính: Công ty thông tin di động VMS - Mobifone, Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) và Đồng tài trợ: Công ty Cổ phần Traphaco.

Nhà tài trợ MobiFone đã nhiều lần ủng hộ sim số đẹp đấu giá trong các chương trình từ thiện

Ngoài việc đồng hành tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm có nhiều kế hoạch tổ chức gây quỹ để ủng hộ cho Hội. Trong đó, MobiFone ủng hộ 1 sim số đặc biệt là 0908988888 để tổ chức đấu giá gây quỹ cho Hội.

Các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ với đại diện BTC để tham gia đấu giá sim số đặc biệt ủng hộ cho chương trình.
Mọi sự giúp đỡ người khuyết tật, trẻ mồ cụi thông qua quỹ Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi xin được gửi về:

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam

Địa chỉ: Số 02, Ngô Thì Nhậm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04.38263026/ Fax: 04.38225841
Tài khoản: 102 01 0000 309921, tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Thu Trang