Dân Việt - Một trong những cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn trên thế giới - Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) 2011 phải chuyển địa điểm từ Bangkok, Thái Lan sang Manila, Philippines do ảnh hượng nặng nề từ lũ lụt.

Thông tin này đã được Ban tổ chức cuộc thi Miss Earth xác nhận trên trang web chính thức.

Thay vì tổ chức tại Thái Lan như đã định, Miss Earth 2011 sẽ được rời đến thủ đô Manila của Philippines. Thời gian của cuộc thi vẫn bắt đầu diễn từ ngày 20.11 đến 4.12.

Địa điểm cuộc thi được BTC xác nhận chuyển tới Manila, Philippines

Trong lá thư gửi cho các thí sinh cũng như các đơn vị cử thí sinh tham dự của các quốc gia, Ban tổ chức Miss Earth 2011 đã thông báo về tình hình hiện tại ở Thái Lan và khẳng định việc chuyển địa điểm tổ chức cuộc thi sang Philippines.

Lá thư có đoạn: "Chúng tôi đã cố gắng giữ sự lạc quan về tình hình tại Thái Lan nhưng những ngày qua, nước lũ vẫn nhấn chìm nhiều vùng của quốc gia này bao gồm cả thủ đô Bangkok, nơi dự kiến sẽ diễn ra đêm chung kết Miss Earth 2011…Chúng tôi quyết định thay đổi địa điểm tổ chức Miss Earth 2011 từ Thái Lan sang Philippines và đang lên kế hoạch sắp xếp các hoạt động có ý nghĩa để đảm bảo đúng sứ mệnh, tiêu chí…”

Đêm chung kết của Miss Earth 2011 sẽ diễn ra tại Manila vào Chủ nhật, ngày 4.12.

Hình ảnh của Thái Hà trên trang web của Miss Earth 2011

Năm nay, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi là siêu mẫu Thái Hà. Hình ảnh và thông tin về cô cũng đã được đăng tải trên trang web chính thức của Miss Earth 2011.

Cũng trong thông báo trên, Ban tổ chức cuộc thi xác nhận Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai Miss Earth 2012 với địa điểm tổ chức là Ninh Thuận.

Thảo Linh

Theo GB