Chưa hạ nguội về hành vi "bất bình thường" tại lễ trao giải MTV EMA, Miley tiếp tục đốt cháy 360 độ bằng MV Real and true mới vừa ra mắt

Dường như Miley không thôi làm báo chí tốn hết giấy mực vì những hành động và cách ứng xử của cô gái “quậy phá”. Khi sự bàng hoàng của mọi người vẫn chưa “nguội” về hành động “bất bình thường “ của cô công chúa Disney một thời tại lễ trao giải MTV EMA thì những hình ảnh hết sức nóng bỏng trong MV mới lại càng làm cho mọi người phải “tròn xoe mắt” vì không hiểu Miley Cyrus đang làm gì.

MV Real & True là câu chuyện về một đoàn phi hành gia thám hiểm ngoài vũ trụ. Trong quá trình đang đi thám hiểm, họ bắt gặp được một alien (Miley) đang hấp hối và ngất xỉu tại chỗ.

Hình ảnh hết sức táo bạo của Alien Miley Cyrus

Họ tò mò và mang alien về phòng thí nghiệm, trút bỏ mọi lớp áo và ra sức cứu chữa. Tỉnh lại Alien phải lòng người đã cứu sống mình, cô làm chàng trai phi hành gia bị mê hoặc bởi những điệu nhảy vô cùng sexy và ưỡn ẹo trong trang thái nude 100%. Tuy nhiên, cả cơ thể của Miley được che phủ bởi một lớp sơn bạc óng ánh đậm chất “Alien”.

Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng và buồn man mác

Real and True là sản phẩm tiếp theo mà Miley hợp tác với Mike will made it sau những sản phẩm đã trở thành hit của cô với We can’t stop, 23. Đây là single thứ 2 nằm trong album sắp phát hành của mang tên Honest.

MV Future, Miley Cyrus – Real and True ft. Mr Hudson

Won Yang

QW