Bạn gái cũ của Phan Thành ăn mặc sành điệu nhưng lại đi xe máy giữa đêm khuya không đội mũ bảo hiểm an toàn.

Sau ồn ào chuyện tình cảm với Phan Thành, Midu dành tập trung vào công việc kinh doanh, diễn xuất cũng như dành thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Tối qua, sau khi tới tham dự một sự kiện ra mắt phim do cô đóng chính, Midu cùng gia đình đã di chuyển đến một quán kem trên đường Phan Xích Long, Q.Phú Nhuận. Sau khi gửi xe và trở về nhà, Midu bị paparazzi bắt gặp không đội mũ bảo hiểm.

Chuyện không đội mũ bảo hiểm khi di chuyển bằng xe máy đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên với những ngôi sao nổi tiếng, điều này lại khiến mọi người dành nhiều sự quan tâm, chú ý hơn.

Midu gay 'choang' khi mac do goi cam di xe may khong doi mu bao hiem giua dem khuya - Anh 1

Midu gay 'choang' khi mac do goi cam di xe may khong doi mu bao hiem giua dem khuya - Anh 2

Midu đưa cả gia đình đi ăn kem bằng xe hơi nhưng đến lúc trở về cô lại di chuyển bằng xe máy và không đội mũ bảo hiểm.

Khi đưa cả gia đình đi chơi, Midu khiến nhiều người chú ý khi xuất hiện với chiếc đầm trắng nổi bật. Cô nàng vừa ăn vừa tranh thủ trò chuyện cùng với các thành viên trong gia đình của mình.

Sau khi ăn xong, Midu lái xe đưa gia đình về nhà ở Q.Bình Thạnh. Rồi sau đó cô mang xe đi gửi ở bãi xe gần đó và nhờ một người đi xe máy chở về nhà. Tuy nhiên, có thể vì di chuyển ở khoảng cách gần và đêm đã về khuya nên nữ diễn viên đã không đội mũ bảo hiểm.

Tuy nhiên mới đây, Midu đã lên tiếng về hành động đi xe không đội mũ bảo hiểm của mình. Nữ diễn viên sinh năm 1989 cho biết lúc này cô cảm thấy khá lo lắng khi hình ảnh này bị phát tán trên mạng xã hội bởi sự việc hoàn toàn không như mọi người nghĩ.

Midu giải thích cô đưa người thân đi ăn và trở về nhà khá khuya. Lúc người nhà đưa về từ bãi đậu ôtô đã không kịp chuẩn bị mũ bảo hiểm. Hơn nữa, bãi đỗ xe lại ngay hẻm gần nhà nên cô vội lên xe ra về. Người đẹp cũng hứa sẽ rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn.

Midu gay 'choang' khi mac do goi cam di xe may khong doi mu bao hiem giua dem khuya - Anh 3

Midu gay 'choang' khi mac do goi cam di xe may khong doi mu bao hiem giua dem khuya - Anh 4

Midu vui vẻ cùng gia đình sau thời gian dành cho công việc.

Tối 27/10, Midu tham dự buổi công chiếu bộ phim "Bí ẩn song sinh" tại TP.HCM. Diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" nổi bật trong bộ cánh voan phối ren lưới phụ kiện tóc cổ điển của NTK Lý Trị tự tin tạo dáng trước ống kính. Sau ồn ào với Phan Thành, Midu gác lại chuyện tình cảm riêng tư tập trung cho sự nghiệp diễn xuất và kinh doanh.

Midu gay 'choang' khi mac do goi cam di xe may khong doi mu bao hiem giua dem khuya - Anh 5

Midu gay 'choang' khi mac do goi cam di xe may khong doi mu bao hiem giua dem khuya - Anh 6

Midu quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn trong buổi ra mắt phim.

Vy Cầm/TH/Khoevadep