Sau khi giới thiệu 2 biến thể sedan và wagon của E-Class, Mercedes đang chuẩn bị tung ra thị trường thêm biến thể coupe.

Trong những bức hình mới bị lộ trên đường chạy thử, có thể thấy E-Class thế hệ mới có rất nhiều điểm chung với mẫu C-Class nhỏ hơn và S-class lớn hơn. Đây không hẳn là một thiết kế mới lạ, nhưng không có nghĩa chiếc E-class Coupe này không có vẻ đẹp riêng của nó.

Mercedes E-Class Coupe gan nhu 'lo hang' toan bo - Anh 1

Mercedes E-Class không che chắn quá nhiều trong lần chạy thử gần nhất

So với E-Class Coupe cũ và thậm chí là C-Class Coupe mới, E-Class coupe mới có đường bao mái thấp hơn và đuôi xe năng động hơn. Một đặc điểm ngoại thất tuyệt vời của chiếc xe là không có trục B, do đó, nó sẽ sở hữu vẻ ngoài thanh lịch như dòng xe Mercedes-Benz CL.

Thiết kế nội thất sang trọng của chiếc coupe này cũng đã được tiết lộ phần nào trong loạt ảnh chụp trộm trước đây vài tháng. Mẫu xe này sẽ bố trí bảng điều khiển tương tự như 2 biến thể sedan và wagon. Ngoài ra, tính năng lái tự động trên đường cao tốc cũng sẽ xuất hiện trên mẫu xe này.

Mercedes E-Class Coupe gan nhu 'lo hang' toan bo - Anh 2

Động cơ của chiếc coupe này sẽ giống như ở 2 biến thể sedan và wagon, bên cạnh đó, khách hàng cũng có cơ hội được nhìn thấy sự trở lại của động cơ 6 xilanh thẳng hàng.

Với việc Mercedes để E-Class Coupe 2018 lộ diện gần như hoàn toàn trên đường chạy thử, dường như ngày ra mắt của nó đang ở rất gần, có thể là tại triển lãm Detroit vào tháng 1-2017 tới hoặc không thì là triển lãm Geneva vào tháng 3-2017.

Mercedes E-Class Coupe gan nhu 'lo hang' toan bo - Anh 3