23.978 Euro là giá bán dành cho Mercedes-Benz A-Class thế hệ mới tại thị trường Đức.

Hiện nay, hãng Mercedes-Benz đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng dành cho A-Class thế hệ mới tại một số thị trường Châu Âu. Theo đó, giá bán của tân binh đến từ Đức tại thị trường quê nhà là 23.978 Euro. Dự kiến, phải đến tháng 9 năm nay, khách hàng mới bắt đầu nhận những chiếc A-Class thế hệ mới.

Mẫu xe hatchback cao cấp của Mercedes-Benz được trang bị khá nhiều động cơ, đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép 7 cấp. Ngoài ra, hệ thống Start/Stop tiết kiệm nhiên liệu cũng xuất hiện trên toàn bộ dòng xe Mercedes-Benz A-Class mới.

Cụ thể, "trái tim" của A-Class hoàn toàn mới là 3 động cơ diesel có công suất từ 107 - 134 mã lực. Trong khi đó, 3 động cơ xăng sản sinh công suất dao động ở khoảng 121 - 208 mã lực.

Trước khi A45 AMG chính thức trình làng, thành viên mạnh nhất trong dòng Mercedes-Benz A-Class mới chính là A250 Sport. Xe được trang bị động cơ xăng tăng áp, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất 208 mã lực. Năng lượng được truyền tới bánh thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp 7G-DCT. Bên cạnh đó, A250 Sport còn đi kèm gói phụ kiện khí động với những chi tiết thiết kế riêng, bộ lazăng 18 inch và khung gầm nâng cấp.

Khi có mặt trên thị trường, Mercedes-Benz A-Class được chia thành 3 bản trang bị, bao gồm Urban, Style và AMG Sport. Bên cạnh đó là 3 gói thiết kế có tên Night, Exclusive và AMG Exclusive.

Toàn bộ dòng A-Class thế hệ mới đều sở hữu những trang bị tiêu chuẩn như hệ thống cảnh báo va chạm dựa trên radar, trợ phanh thích ứng, túi khí, điều hòa nhiệt độ, cửa sổ chỉnh điện và vô lăng đa chức năng 12 nút bấm.

Theo Carscoop