Làm thế nào để có một buổi hẹn hò vừa lãng mạn vừa không tốn kém luôn là câu hỏi đau đầu của các chàng trai. Vậy thì hãy tham khảo gợi ý sau.

Meo cho buoi hen lang man dau dong khong ton kem - Anh 1

Mời nàng về nhà ăn tối: Một bữa ăn tối thịnh soạn do chính tay bạn tự biên tự diễn sẽ là buổi hẹn hò vừa lãng mạn vừa không tốn kém. Nàng sẽ thích mê khi nhìn thấy bạn trổ tài nấu nướng trong bếp. Các nàng không quan tâm lắm về việc bạn nấu ăn ngon hay dở, cầu kỳ hay đơn giản đâu. Chỉ cần bạn muốn nấu ăn cho nàng, cô ấy đã cực kỳ cảm động rồi. Ảnh: Infonet.vn.

Meo cho buoi hen lang man dau dong khong ton kem - Anh 2

Đi thăm viện bảo tàng, phòng trưng bày hoặc các di tích lịch sử cùng nhau: Vé vào cửa không quá đắt đỏ, không gian mát mẻ, lại còn được bổ sung thêm bao nhiêu kiến thức văn hóa xã hội nữa. Thêm một điều hay ho nữa đó là những địa điểm hẹn hò này cũng là nơi pose ảnh khá ổn đấy. Ảnh: Dulich9.com.

Meo cho buoi hen lang man dau dong khong ton kem - Anh 3

Đi đạp xe cùng nhau: Thử tưởng tượng nhé, chàng qua đón bạn trên chiếc xe đạp rồi đạp xe tà tà ra công viên hoặc đường ven hồ. Vừa mát mẻ, vừa lãng mạn, và cả hai không phải lo ngay ngáy chuyện đội mũ bảo hiểm, xe hết xăng giữa chừng nhé. Ảnh: Pose.com.vn.

Meo cho buoi hen lang man dau dong khong ton kem - Anh 4

Cùng nhau đi mua sách: Một hội chợ sách cũ, sách đồng giá, giảm giá sẽ là địa điểm hẹn hò lý tưởng cho hai bạn. Không đi thì thôi, chứ nếu có mặt thì thể nào bạn cũng kiếm được vài quyển mình ưng ý. Biết đâu lại tìm được thứ gì đó hay ho để làm quà tặng bất ngờ cho nàng đó. Ảnh: Vietnamnet.vn.

Meo cho buoi hen lang man dau dong khong ton kem - Anh 5

Cùng nàng đi ngắm hoa: Nghe thì có vẻ hơi sến sẩm nhưng đây là điều các nàng rất thích. Vào đầu đông, nhiều loại hoa thi nhau đua nở, còn gì tuyệt hơn nếu bạn dành cho nàng những lời ngọt ngào như: ''Em đẹp hơn tất cả những bông hoa này''. Ảnh: Ivuvu.com.

Meo cho buoi hen lang man dau dong khong ton kem - Anh 6

Đi dạo một vòng quanh hồ: Nơi đây sẽ rất phù hợp cho những cặp đôi mới quen, bởi đôi lúc chẳng biết nói chuyện gì cả, chỉ cần nhìn ngắm cảnh vật quanh hồ, bạn và nàng sẽ lại gần nhau hơn rồi. Ảnh: Dulichdalat.com.

Meo cho buoi hen lang man dau dong khong ton kem - Anh 7

Dạo phố và mua hoa tặng nàng: Chẳng món quà nào đẹp đẽ hơn với các nàng ngoài những bông hoa. Hãy tưởng tượng trong cái se lạnh đầu đông, bạn chở nàng lòng vòng qua các con phố và dừng lại mua 1 bó hoa. Chắc chắn nàng sẽ cảm động biết bao. Ảnh: Getyourguide.