Sở hữu cảnh biển nên thơ với làn nước trong vắt và bãi cát dài trắng mịn, ốc đảo tình yêu gần Việt Nam khiến nhiều người phải nóng lòng tới hưởng thụ.

Campuchia không chỉ nổi tiếng với Angkor Wat mà còn nhiều hòn đảo hoang sơ như Koh Rong Samloem, Koh Tonsay... cũng đốn tim du khách từ khắp nơi trên thế giới. Mới đây, dân mạng Việt Nam phát sốt khi những bức ảnh về nơi được mệnh danh là ốc đảo tình yêu hay có tên chính thức là Song Saa của Campuchia được đăng tải trên mạng xã hội. Song Saa thuộc quần đảo Koh Rong, nằm giữa hai đảo Koh Ouen và Koh Bong. Hòn đảo tư nhân từ lâu là điểm đến quen thuộc của những du khách khi đến Campuchia. Họ tìm đến đây để tận hưởng giây phút riêng tư tuyệt đối, nghỉ đêm trong những căn biệt thự sang trọng giữa biển khơi bao la. Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng với biển xanh, cát trắng, Song Saa được so sánh với thiên đường nghỉ dưỡng Maldives xa xôi. Hòn đảo là nơi lý tưởng nhất để tận hưởng những giây phút lãng mạn như cùng nhau ngắm trời biển, hay nhâm nhi ly rượu tình tứ trong ánh hoàng hôn mà không bị ai quấy rầy. Chính sự bình yên đã làm nên chất riêng cho ốc đảo tình yêu của nước láng giềng Việt Nam. Song Saa cách TP HCM không xa, với khoảng nửa ngày di chuyển bằng đường bộ, tương đương với quãng thời gian di chuyển đến Koh Rong Samloem và Koh Rong vốn dĩ đã quen thuộc với khách Việt. Ngoài việc ngâm mình trong hồ bơi hay nằm dài trên bãi cát trắng, đến Song Saa, bạn cũng có thể đi tham quan làng chài Prek Sway dưới sự hướng dẫn của nhân viên tại resort để hiểu thêm những nét đẹp văn hóa địa phương. Bạn chỉ có hai lựa chọn khi đến Song Saa, một là biệt thự trên mặt nước, tỏa ra theo hình bông hoa như ở Maldives hoặc biệt thự trong rừng được xây dựng hoàn toàn bằng các vật liệu tự nhiên. Song Saa - thiên đường tình yêu ngay gần Việt Nam cho các bạn trẻ thỏa thích tận hưởng.

Me man voi canh sac oc dao tinh yeu gan Viet Nam - Anh 1

Campuchia không chỉ nổi tiếng với Angkor Wat mà còn nhiều hòn đảo hoang sơ như Koh Rong Samloem, Koh Tonsay... cũng đốn tim du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Me man voi canh sac oc dao tinh yeu gan Viet Nam - Anh 2

Mới đây, dân mạng Việt Nam phát sốt khi những bức ảnh về nơi được mệnh danh là ốc đảo tình yêu hay có tên chính thức là Song Saa của Campuchia được đăng tải trên mạng xã hội.

Me man voi canh sac oc dao tinh yeu gan Viet Nam - Anh 3

Song Saa thuộc quần đảo Koh Rong, nằm giữa hai đảo Koh Ouen và Koh Bong. Hòn đảo tư nhân từ lâu là điểm đến quen thuộc của những du khách khi đến Campuchia. Họ tìm đến đây để tận hưởng giây phút riêng tư tuyệt đối, nghỉ đêm trong những căn biệt thự sang trọng giữa biển khơi bao la.

Me man voi canh sac oc dao tinh yeu gan Viet Nam - Anh 4

Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng với biển xanh, cát trắng, Song Saa được so sánh với thiên đường nghỉ dưỡng Maldives xa xôi.

Me man voi canh sac oc dao tinh yeu gan Viet Nam - Anh 5

Hòn đảo là nơi lý tưởng nhất để tận hưởng những giây phút lãng mạn như cùng nhau ngắm trời biển, hay nhâm nhi ly rượu tình tứ trong ánh hoàng hôn mà không bị ai quấy rầy.

Me man voi canh sac oc dao tinh yeu gan Viet Nam - Anh 6

Chính sự bình yên đã làm nên chất riêng cho ốc đảo tình yêu của nước láng giềng Việt Nam.

Me man voi canh sac oc dao tinh yeu gan Viet Nam - Anh 7

Song Saa cách TP HCM không xa, với khoảng nửa ngày di chuyển bằng đường bộ, tương đương với quãng thời gian di chuyển đến Koh Rong Samloem và Koh Rong vốn dĩ đã quen thuộc với khách Việt.

Me man voi canh sac oc dao tinh yeu gan Viet Nam - Anh 8

Ngoài việc ngâm mình trong hồ bơi hay nằm dài trên bãi cát trắng, đến Song Saa, bạn cũng có thể đi tham quan làng chài Prek Sway dưới sự hướng dẫn của nhân viên tại resort để hiểu thêm những nét đẹp văn hóa địa phương.

Me man voi canh sac oc dao tinh yeu gan Viet Nam - Anh 9

Bạn chỉ có hai lựa chọn khi đến Song Saa, một là biệt thự trên mặt nước, tỏa ra theo hình bông hoa như ở Maldives hoặc biệt thự trong rừng được xây dựng hoàn toàn bằng các vật liệu tự nhiên.

Me man voi canh sac oc dao tinh yeu gan Viet Nam - Anh 10

Song Saa - thiên đường tình yêu ngay gần Việt Nam cho các bạn trẻ thỏa thích tận hưởng.