Phong cách của anh chàng luôn thu hút người khác.

Là "Ngôi sao thời trang năm 2011", Dương Minh Tuấn gây ấn tượng mạnh khi sở hữu gương mặt khá điển trai. Vì thế, anh chàng 9x luôn là người mẫu được nhiều nhãn hàng thời trang ưa thích. Với tình cảm dành cho thời trang cũng như thường xuyên cập nhật những hot trend, Dương Minh Tuấn đã quyết định cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng DMT do bạn ấy tự thiết kế.

Vào giữa tháng 11, để chào đón mùa Giáng Sinh và năm mới sắp đến, Dương Minh Tuấn cũng đã ra mắt LOOKBOOK cho BST mới mang tên “We & XMAS”. Lấy cảm hứng từ ngày lễ Giáng Sinh, Dương Minh Tuấn đã thiết kế những chiếc áo sweater sắc đỏ với cách cut-out độc đáo, phù hợp cho những bạn trẻ thích sự độc đáo trong phong cách thời trang.

Song song đó, sắc xanh cây thông quen thuộc đã được Dương Minh Tuấn đưa vào mẫu sơmi carô khoác với form dài, mang đậm chất của Giáng sinh tại xứ nhiệt đới như Việt Nam, Dĩ nhiên, 2 màu trắng – đen vẫn là xu hướng của giới trẻ hiện nay vì không quá kén form dáng của người mặc, chính vì vậy, Dương Minh Tuấn vẫn tiếp tục đưa ra những hình mẫu thời trang mới với 2 tone màu này: áo thun, áo khoác form dài và quần skinny dài theo sọc kẻ ngang trắng – đen.

Xem thêm
Diện street style Thu - Đông cực chất như cặp đôi Dương Minh Tuấn & Mai Fin
Nếu chưa tìm được style cặp đôi cho mùa thu đông thì nghía qua phong cách cùa cặp đôi này nhé.

Toàn bộ những hình ảnh thời trang của LOOKBOOK do Dương Minh Tuấn và rapper Mai Fin thực hiện. Cùng xem BST mới nhất của thương hiệu DMT:

Ngoài ra, lần này Dương Minh Tuấn cũng tung 1 video-clip giới thiệu quá trình chụp ảnh thời trang của mình để các bạn trẻ có thể hiểu thêm về công việc người mẫu.