Vụ việc hiện vẫn đang khiến dư luận bàn tán và sau scandal này, hình ảnh của á hậu Huyền My xây dựng suốt 3 năm qua cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Câu chuyện lùm xùm giữa Hương Giang Idol và nghệ sĩ Trung Dân vừa lắng xuống thì á hậu Huyền My bất ngờ bị một hotgirl nhận là bạn thân tố "thả thính" người yêu thiếu gia của mình khiến dư luận xôn xao.

Nhân vật nữ chính trong câu chuyện trên là hotgirl chủ một spa làm đẹp đã có động thái mới nhất, hotgirl này đã tung những bằng chứng để chứng minh giữa Huyền My và bạn trai mình có quen biết.

Me Huyen My noi moi luat su, hotgirl to bi giat chong 'tung hanh dong' khien a hau lao dao? - Anh 1

Cô chia sẻ đoạn clip được cho là đoạn nói chuyện của mình với Huyền My qua facebook. Trong đó, Huyền My nhận có biết thiếu gia trẻ, tức Jackson Trần - người nổi tiếng với việc làm hỏng siêu xe 7 tỷ.

Theo như những gì hotgirl này chia sẻ, cuộc nói chuyện về người yêu của hai người đã có từ tháng 11/2016. Cô gái chia sẻ ảnh của người yêu và Á hậu Huyền My có thừa nhận là biết người này.

Ngoài ra, những bức ảnh của thiếu gia Jackson Trần trò chuyện với cô gái này cũng được đăng tải như một bằng chứng về mối quan hệ giữa thiếu gia và cô gái này đã sắp đi tới hôn nhân.

Me Huyen My noi moi luat su, hotgirl to bi giat chong 'tung hanh dong' khien a hau lao dao? - Anh 2

Me Huyen My noi moi luat su, hotgirl to bi giat chong 'tung hanh dong' khien a hau lao dao? - Anh 3

Me Huyen My noi moi luat su, hotgirl to bi giat chong 'tung hanh dong' khien a hau lao dao? - Anh 4

Động thái này được đưa ra ngay sau khi mẹ Huyền My có những chia sẻ chính thức trên trang cá nhân của mình và với báo giới. Trên trang cá nhân, chị Lan Phương chia sẻ sẽ luôn ở bên con gái, Huyền My không cần gì phải lo bởi mọi chuyện đã có bố mẹ giải quyết.

Trong thông cáo gửi báo giới, chị cho biết mình là người luôn theo sát những hoạt động nghệ thuật của con gái và trong đêm thời trang của NTK Hoàng Hải, chị luôn theo sát con gái từng bước, không hề có chuyện Huyền My nói chuyện hoặc tiếp xúc với ai mà bà không biết, đặc biệt là thiếu gia trên. Gia đình hiện cũng đã mời luật sư và sẽ có câu trả lời chính thức.

Vụ việc hiện vẫn đang khiến dư luận bàn tán và sau scandal này, hình ảnh của Á hậu Huyền My xây dựng suốt 3 năm qua cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Hồng Anh