Cách đây vài giờ, cảnh sát ghi nhận một vụ tai nạn xe hơi nhẹ trên đường phố New York, người có liên quan đến vụ va chạm này không ai khác chính là vợ cũ của Tom Cruise - Katie Holmes - và con gái Suri. Được biết, đây là một vụ va chạm giữa chiếc xe Mercedes S550 chở mẹ con bé Suri với một chiếc xe tải cỡ lớn.

Cách đây vài giờ, cảnh sát ghi nhận một vụ tai nạn xe hơi nhẹ trên đường phố New York, người có liên quan đến vụ va chạm này không ai khác chính là vợ cũ của Tom Cruise - Katie Holmes - và con gái Suri . Được biết, đây là một vụ va chạm giữa chiếc xe Mercedes S550 chở mẹ con bé Suri với một chiếc xe tải cỡ lớn.

Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn ảnh; X17)

Cảnh sát ngay lập tức có mặt xử lý vụ việc và ghi nhận không có ai bị thương trong vụ va chạm này. Mặc dù vậy chiếc xe Mercedes thì đã bị móp đầu và trầy xước sau vụ tai nạn.

Chiếc xe chở mẹ con Katie đã bị trầy xước (Nguồn ảnh: X17)

(Nguồn ảnh: Hall)

Chiếc xe tải đã đâm vào xe chở mẹ con Katie (Nguồn ảnh: X17)

Khi báo chí có mặt thì không thấy mẹ con Suri tại hiện trường vụ tai nạn nữa mà chỉ còn lại người lái xe đang làm việc với nhà chức trách. Tuy vậy, người hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm vì bên cạnh hai mẹ con Katie vẫn luôn có một đội vệ sỹ sẵn sàng có mặt ở bất cứ nơi nào để đưa họ trở về nhà an toàn.

Hình ảnh mẹ con Katie trước vụ tai nạn (Nguồn ảnh: Splash)

Trước khi xảy ra vụ tai nạn, mẹ con bé Suri đã tận hưởng khoảng thời gian thư giãn tại Chelsea Piers.

Tùy Phong