(Lang sao) - Theo nguồn tin, cô dâu là con của một quan chức trong ngành công an ở HN.

Trưa nay, cư dân mạng xôn xao về thông tin MC Tuấn Tú bất ngờ lấy vợ. Theo nguồn tin của một nhà báo nổi tiếng phía Bắc, thì đám cưới của anh chàng MC này đã diễn ra vào tối qua tại Trung Tâm hội nghị Quốc gia HN. Vì cô dâu là con của một quan chức cấp cao trong ngành công an nên đám cưới hoàn toàn bí mật với báo chí và không có một phóng viên nào được mời.

Tuy nhiên, vào cuối giờ chiều thì có khá nhiều trang mạng đưa tin, đám cưới của Tuấn Tú sẽ được tổ chức vào ngày mai (8/8) tại khách sạn Melia (HN). Thậm chí, trang mạng này còn khẳng định, Tuấn Tú đã nhờ một nhà thiết kế nổi tiếng, đồng thời là bạn thân của anh thực hiện bộ ảnh cưới. Nhà thiết kế này đã làm việc với anh em Phan Anh, Tuấn Tú trong nhiều năm qua và chụp không ít bộ ảnh album, cũng như may trang phục cho hai người.

Tuấn Tú bất ngờ lấy vợ?

Ngay khi có nguồn tin trên, Eva đã liên lạc với Tuấn Tú, tuy nhiên, số máy của anh không liên lạc được. Song, theo nhiều ca sĩ ngoài HN, thì thông tin Tuấn Tú kết hôn là thật.

Tuấn Tú sinh năm 1984, là MC chương trình Chiếc nón kỳ diệu của VTV3. Trước đó, anh có tham gia đóng một số phim truyền hình. Trước đây, Tuấn Tú có mối tình khá đẹp với một MC Dự báo thời tiết, tuy nhiên, chuyện tình này đã tan vỡ, MC này kết hôn. Còn Tuấn Tú, sau đó, anh ít tâm sự về chuyện tình cảm.

Có một hồi trả lời phỏng vấn báo chí, Tuấn Tú có cho biết về chuyện tình cảm của mình: "Tôi nhạy cảm hơn người bình thường, cười và khóc trước họ khi cùng ngồi xem một bộ phim. Sau mỗi lần thất tình, tôi cũng mất thời gian nhiều hơn người khác để quên đi chuyện buồn". Bên cạnh đó, anh cũng tâm sự về mẫu người vợ lý tưởng: "Tôi luôn muốn đó người phụ nữ của gia đình. Tôi không cần họ quá giỏi giang, làm quá nhiều tiền, tôi chỉ mong sau giờ làm việc họ trở về nhà và nấu cho chồng con một bữa cơm thật ngon miệng".

Thời gian vừa qua, Tuấn Tú có tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhưng không thành công, anh bị loại ở vòng thi thứ 2. Kế đó, chàng MC này tham gia dẫn Ngôi nhà âm nhạc cùng ca sĩ Yến Trang nhưng cũng không thật sự tạo dấu ấn. Anh còn có một công ty tổ chức sự kiện cùng anh trai - ca sĩ Phan Anh.

Thời gian qua, Tuấn Tú tham gia Bước nhảy hoàn vũ

Đồng thời, Tuấn Tú cũng làm MC Ngôi nhà âm nhạc cùng Yến Trang