Trước khi bước vào chung kết Én vàng 2016, MC Quang Bảo sẽ đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện cùng dàn sao Hậu duệ mặt trời, nhân sự kiện Hallyu K-Drama Gala Dinner Show.

MC Quang Bao hoi hop sang Han Quoc gap Song Hye Kyo - Anh 1

Với lợi thế ngoại ngữ, Quang Bảo đã được mời tham gia rất nhiều sự kiện quốc tế

Trước khi đến với Én vàng 2016, Quang Bảo đã là một MC nổi tiếng và có lượng fan nhất định. Đặc biệt, anh còn là một gương mặt quảng cáo quen thuộc được các nhãn hàng chọn lựa.

Trong cuộc thi Én vàng 2016, với sự thông minh, hoạt ngôn, ứng biến nhanh, Quang Bảo chính thức là cái tên vào Top 3 bản toàn năng cùng Liêu Hà Trinh và Minh Xù.

Ngoài chuẩn bị cho đêm chung kết xếp hạng vào ngày 17.11, MC Quang Bảo cũng tiết lộ anh vừa nhận được lời mời từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc, làm MC đại diện Việt Nam dẫn dắt và trò chuyện cùng dàn sao Hậu duệ mặt trời, nhân sự kiện Hallyu K-Drama Gala Dinner Show.

Nam MC chia sẻ anh rất thích bộ phim này và cực kỳ mong đợi để gặp gỡ Song Joong Ki, Song Hye Kyo và tìm hiểu thêm về những điều đã tạo nên thành công cho một bộ phim drama đình đám Hàn Quốc đầu năm 2016.

Chương trình Hallyu K-Drama Gala Dinner Show sẽ được chính thức diễn ra vào ngày 11.11. Tham gia vào show còn có sự góp mặt của các đại diện Việt Nam là nhóm nhạc Monstar, ST.319...

MC Quang Bao hoi hop sang Han Quoc gap Song Hye Kyo - Anh 2

Quang Bảo bày tỏ hào hứng sang Hàn Quốc tham dự Hallyu K-Drama Gala Dinner Show

MC Quang Bao hoi hop sang Han Quoc gap Song Hye Kyo - Anh 3

MC Quang Bao hoi hop sang Han Quoc gap Song Hye Kyo - Anh 4

Sau đó anh sẽ tranh tài cùng Top 3 Én vàng 2016 cùng Hà Trinh, Minh Xù vào tối 17.11

MC Quang Bao hoi hop sang Han Quoc gap Song Hye Kyo - Anh 5

MC Quang Bao hoi hop sang Han Quoc gap Song Hye Kyo - Anh 6

MC Quang Bao hoi hop sang Han Quoc gap Song Hye Kyo - Anh 7

Một số hình ảnh mới của nam MC

Sơn Trí
Ảnh: Ngô Minh Anh