TPO –Mazda trình làng cùng lúc nhiều sản phẩm mới trong đó có 2 dòng xe sành điệu CX-5, MX-5. Mẫu xe Mazda MX-5 trong lễ ra mắt. Ảnh: Minh Đức

Mazda vừa cho ra mắt 4 dòng sản phẩm mới gồm MX-5, CX-5, Mazda 2, và CX-9. Thông tin tại lễ ra mắt, VinaMazda chính thức trở thành thành viên của Thaco Group. Như vậy, Trường Hải quản lí và phân phối hai thương hiệu xe du lịch là Kia và Mazda.

Điểm nhấn trong serie sản phẩm mới của Mazda nằm ở cặp đôi CX5 và MX-5, thuộc phân khúc xe đa dụng sành điệu và khá bắt mắt. Mazda CX-5 sử dụng động cơ xăng 2.0L cùng hộp số tự động 6 cấp với 2 sự lựa chọn 1 cầu hoặc 2 cầu.

Nội thất của 2 dòng xe này được chau chuốt và tiện nghi với các trang bị như ghế trước điều khiển điện 8 hướng, hệ thống ghế da cao cấp có chức năng sưởi và thông gió, cửa sổ trời, công nghệ chống bó cứng phanh ABS, đai an toàn 3 điểm.

Riêng MX-5 là lựa chọn mới cho dòng xe thể thao mui trần, được thiết kế theo kiểu mui xếp cứng tạo cảm giác rắn rỏi và mạnh mẽ. MX-5 được trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.0L có công suất 158 HP, mô men xoắn 140/5000 lb-ft/rpm.

Ngoài ra, Trường Hải cho biết sẽ sớm cho ra mắt mẫu xe Mazda 3 dòng sản phẩm được lắp ráp trong nước.

Mẫu xe Mazda MX-5 được nhiều người quan tâm.

Vô lăng.

Hệ thống đồng hồ báo.

Nội thất của chiếc MX-5.

Hệ thống mui trần điều khiển điện.

Hệ thống đèn trước.

Gương chiếu hậu.

Hệ thống đèn sau.

Hệ thống cửa.

Chiếc Mada CX-9 tại lễ ra mắt.

Mazda 2.

Mazda CX-5.