bằng món quà sinh nhật hàng khủng cho cậu con trai mới 15 tuổi.

"Mỗi ngày qua đi dường như cho Floyd Mayweather thêm một cơ hội để chứng tỏ với cả thế giới rằng anh ta giàu có đến nhường nào", tờ Sport Mail bình luận về việc Mayweather liên tiếp khoe khoang về của nả.

Cha con Mayweather trên chiếc Bentley nạm vàng. Ảnh: Eroteme.co.uk.

Sau khi khoe một đoạn video anh ngồi buôn điện thoại phía sau chiếc bàn trải đầy những xấp dày tiền 100 đôla hôm thứ sáu tuần trước 14/11, ngay hôm sau, võ sĩ 37 tuổi người Mỹ lại tiết lộ qua trang Instagram về món quà sinh nhật đặc biệt dành tặng cậu con trai Koraun.

Đó là một chiếc xe cart hiệu Bentley nạm vàng, chuyên dùng để đi lại trong sân golf. Trong bức ảnh rò rỉ trên internet, Mayweather ngồi cạnh bá vai cậu bé 15 tuổi Koraun đang cầm lái chiếc xe này trong khuôn viên tư dinh của anh."Con trai của tôi, King Koraun, muốn có một chiếc xe cart nạm vàng cho dịp sinh nhật thứ 15 của nó, và vì thế, tôi biến mong muốn của con thành hiện thực. Mọi người hãy chờ đến dịp sinh nhật thứ 16 của con trai tôi để xem món quà đặc biệt dịp đó nhé", anh chia sẻ.

Mayweather, theo tạp chí Forbes, là vận động viên có thu nhập cao nhất năm tài khóa 2013 với 105 triệu đôla, bỏ xa hai người đứng kế sau là cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo (80 triệu) và ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ LeBron James (72,3 triệu).