Cùng nam tài tử George Clooney xuất hiện trong quảng cáo cà phê Nespresso dài vỏn vẹn 20 giây, ngôi sao Hollywood Matt Damon đã nhận được catse tới 3 triệu USD (63 tỷ đồng).

Tính ra, mỗi giây đóng quảng cáo, ngôi sao Good Will Hunting đút túi 150.000 USD (hơn 3,1 tỷ đồng). “Matt là một trong số ít ngôi sao Hollywood không mặn mà với chuyện đóng quảng cáo bởi anh là ngôi sao quá nổi và thu nhập từ phim ảnh dư sức cho cả gia đình một cuộc sống no đủ. Nhưng hợp đồng này có thù lao quá lớn, và đặc biệt cộng tác với những người mà anh tin tưởng là nhà sản xuất Grant Heslov và bạn diễn George Clonney nên Damon đã gật đầu đồng ý”. – một nguồn tin cho hay.

Sở dĩ nam diễn viên 43 tuổi chấp nhận lời mời quảng cáo này là vì George Clooney đã ký hợp đồng lâu dài với Nespresso. Anh là gương mặt đại diện của thương hiệu Nestle ở bên ngoài biên giới Mỹ từ năm 2006.

Gia đình nhỏ của Matt Damon.

Matt Damon từng dành giải Oscar cho kịch bản xuất sắc nhất với kịch bản viết cho phim Good Will Hunting, và thủ một vai xuất sắc trong phim đó. Bắt đầu từ bộ phim năm 1997, Damon ngày càng được biết tới rộng rãi và là diễn viên hạng A của dòng phim chính thống, và nay là một trong những nam diễn viên sáng giá nhất của Hollywood.

Damon từng thủ vai trong các phim nổi tiếng như Giải cứu binh nhì Ryan, The Talented Mr. Ripley, loạt phim Ocean's, loạt phim Bourne, Syriana, The Good ShepherdĐiệp vụ Boston. Anh đã nhận được nhiều giải thưởng về diễn xuất và có một ngôi sao tại Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Damon là một trong top 25 Nam diễn viên xuất sắc mọi thời đại. Năm 2007, anh được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông hấp dẫn nhất năm. Hiện anh đang sống hạnh phúc với vợ và 4 con gái, trong đó có 1 con gái riêng của vợ.

P.L (Xzone/ Tri Thức Thời Đại)