Mới đây, 'siêu cò' Mino Raiola đã có những tiết lộ thú vị về bản hợp đồng bom tấn 89 triệu bảng của Manchester United, Paul Pogba.

Mat den 2 nam, Man Utd moi co Paul Pogba - Anh 1

Raiola phải mất đến 2 năm mới hoàn tất thương vụ Pogba. Ảnh: Internet.

Theo Raiola, thực tế giữa ông và BLĐ M.U phải mất đến 2 năm mới có thể hoàn tất được thương vụ khổng lồ này. Tay cò 48 tuổi này cũng cho biết Pogba đã có thể cập bến những đại diện ưu tú của bóng đá châu Âu thay vì trở về mái nhà xưa Old Trafford.

Chia sẻ với báo giới, Raiola cho biết: "Xem nào, Pogba đã có thể gia nhập những CLB hàng đầu thế giới. Real Madrid đã giành Champions League, cậu ấy có thể giành được vô số danh hiệu tại đó. Barcelona thì sở hữu bộ ba MSN, những kết quả ấn tượng cuối mùa giải của họ là điều bình thường. Tôi phải mất đến 2 năm làm việc với BLĐ M.U để hoàn tất thương vụ Pogba."

Nói về thân chủ còn lại của mình là Zlatan Ibrahimovic , Raiola cho biết tiền đạo người Thụy Điển đang gặp gặp áp lực tương tự Anthony Martial và Memphis Depay. Raiola cho biết: "Năm 2015 tôi nói với BLĐ M.U rằng họ càn một tiền đạo như Zlatan để duy trì sự cân bằng cho đội. Sau đó, tất cả những áp lực và sự chú ý dồn lên vai cậu ấy. Zlatan có kinh nghiệm và thừa sức gánh vác trách nhiệm của mình."

Còn về phía HLV Jose Mourinho, Raiola cũng bày tỏ quan điểm của mình: "Tôi biết ông ấy từ khi còn làm việc tại Inter, chúng tôi có mối quan hệ không tốt đẹp lắm. Tôi luôn nói lên quan điểm của mình trên mặt báo. Mourinho là một người đủ thông minh để hiểu những gì tôi nói. Ở mỗi CLB lớn, tôi đều là thân chủ của 3-4 cầu thủ. Hiện tại là M.U, trước đó là Juventus, Milan và PSG."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 09:45 29/10/2016