Trang Mirror cho hay, Mariah Carey và James Packer vẫn ngủ ở hai phòng riêng biệt dù đã đính hôn.

Mariah Carey giu 'trinh tiet' voi hon phu ty phu - Anh 1

Mariah Carey và James Packer. (Ảnh: WireImage)

Thời gian này, thông tin Mariah Carey bị hôn phu giàu có James Packer “đá” tràn ngập báo chí. Thậm chí, tỷ phú này còn khẳng định không đòi quà là chiếc nhẫn đính hôn kim cương 35 cara trị giá 10 triệu đô la.

Sau đó, danh ca U40 bị đồn qua lại với vũ công trẻ Bryan Tanaka. Anh chàng này được cho là nguyên nhân dẫn tới rạn nứt giữa Mariah và hôn phu. Theo trang Mirror, James Packer không hài lòng với mối quan hệ của hôn thê và vũ công trên. Vài tuần trở lại đây, Bryan Tanaka thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Mariah Carey trong chuyến du lịch Hy Lạp hồi tháng 9.

Mariah Carey giu 'trinh tiet' voi hon phu ty phu - Anh 2

Mariah Carey và vũ công Bryan Tanaka. (Ảnh: Twitter)

Tuy nhiên, nguồn tin với TMZ đã đập tan hết các nghi vấn trên, khẳng định Mariah Carey là một “người phụ nữ truyền thống”.

Theo TMZ, mặc dù Mariah và vị hôn phu đã sống chung nhà với nhau nhưng không hề ngủ chung giường. Cả hai chưa từng quan hệ trước hôn nhân và có phòng riêng biệt ở nhà cũng như ở du thuyền.

Cũng theo báo cáo mới đây, Mariah Carey yêu cầu hôn phu cũ phải trả 50 triệu USD. Người đẹp cho rằng cuộc sống đã hoàn toàn thay đổi vì phải chuyển từ New York tới Los Angeles để sống chung và gần gũi với con riêng của hôn phu. Tuy nhiên, James Packer khẳng định để Mariah Carey giữ chiếc nhẫn 10 triệu USD và sẽ không đưa thêm bất kỳ khoản tiền nào nữa.

Mariah Carey giu 'trinh tiet' voi hon phu ty phu - Anh 3

Nữ ca sĩ được khẳng định là mẫu người truyền thống. (Ảnh: FameFlynet)

Mariah Carey và James Packer bị bắt gặp hẹn hò từ tháng 6/2015. Đến đầu năm nay, cả hai đính hôn sau hơn nửa tháng yêu đương. Trong thời gian bên nhau, Mariah Carey và James Packer cũng từng vướng nghi án rạn nứt nhưng người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận. Về lý do chia tay, báo chí cho hay vị đại gia này không thích thói quen tiêu xài hoang phí của cô. Không chỉ vậy, James Packer không muốn Mariah Carey đưa cuộc sống tình yêu của hai người vào chương trình thực tế mới để “câu khách”. Trước khi đến với ông trùm casino, Mariah Carey từng kết hôn với rapper Nick Cannon.

Piao Liang (Theo Mirror)