Manchester City sẽ không gia hạn hợp đồng với Edin Dzeko và sẽ sẵn sàng bán tiền đạo này nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Theo những thông tin mà GOAL có được, dù Edin Dzeko chỉ còn lại 18 tháng hợp đồng nhưng Manchester City sẽ không gia hạn với anh. Họ đã sẵn sàng bán đi tiền đạo này nếu nhận được lời đề nghị hợp lý.

Hiện tại, rất nhiều đội bóng ở Châu Âu đang để ý đến cầu thủ người Bosnia & Herzegovina này, trong đó Borussia Dortmund, Inter Milan, AS Roma và thậm chí cả Arsenal được cho là những đội bóng tích cực nhất. Với Dortmund, đội bóng này đang đi tìm một chân sút đẳng cấp để thay thế Robert Lewandowski - người gần như chắc chắn sẽ ra đi sau mùa bóng này.

Trong khi đó, AS Roma và Inter Milan đều đang muốn bổ sung hàng công để tăng cường sức mạnh cho đội bóng. Bản thân Dzeko cũng từng nói rằng anh cảm thấy không hạnh phúc ở Manchester City vì không được ra sân thường xuyên.

Manchester City đang hi vọng có thể thu về 27 triệu bảng Anh từ thương vụ bán Dzeko - đúng bằng con số họ đã bỏ ra để mua cầu thủ này về từ Wolfsburg năm 2011.