Liệu Mai Phương Thúy có thể dùng vòng 1 gợi cảm để khán giả quên đi chiếc eo ngấn mỡ của cô?

Mới đây, bức hình khoe vòng 1 căng đầy, gợi cảm được Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang facebook cá nhân đã nhân được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mai Phuong Thuy khoe nguc, day lui scandal bung mo - Anh 1

Có thể thấy, sau scandal lộ bụng ngấn mỡ tại giải chạy marathon cuối tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã rất tích cực đăng tải các hình ảnh khoe vòng eo con kiến thon gọn của mình lên trang cá nhân.

Dường như, người đẹp đang rất cố gắng để chứng minh cho khán giả thấy, những bức ảnh thực kia không phải là sự thật, rằng những tấm hình nuột nà trên facebook trước nay mới chính là hình thể thật của cô.

Mai Phuong Thuy khoe nguc, day lui scandal bung mo - Anh 2

Mai Phuong Thuy khoe nguc, day lui scandal bung mo - Anh 3

Sau scandal, Mai Phương Thúy tích cực khoe eo thon trên facebook

Tuy nhiên, từ sau khi những bức ảnh chụp thân hình của Mai Phương Thúy đước phát tán trên mạng, thì dường như không còn mấy ai tin vào độ chân thực của những tấm hình cựu Hoa hậu Việt Nam tự tay đăng nữa.

Việc từ khoe eo chuyển qua khoe ngực, Mai Phương Thúy đã khiến khán giả đặt ra câu rằng: phải chăng người đẹp, do chứng minh thân hình thon gọn bất thành, nên giờ đã phải tìm cách chuyển sự thu hút của khán giả đến vòng 1 của mình, với hi vọng công chúng có thể quên đi vòng 2 xuống điểm?

Khi sau một thời gian dài dấy lên nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, thì giờ đây, không ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp cũng như sự gợi cảm, tròn đầy ở vòng 1 của cô.

Mai Phuong Thuy khoe nguc, day lui scandal bung mo - Anh 4

Dù vậy, Mai Phương Thúy vẫn chưa từng công nhận mình phẫu thuật ngực

Chỉ có điều, nhìn những bức ảnh với vòng 1 nóng bỏng ấy, Mai Phương Thúy lại cũng đang tình cờ hoặc cố ý khiến khán giả có thể nhớ lại về những bộ ảnh sexy trước kia của cô.

Những bức ảnh khiến Mai Phương Thúy phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều của đông đảo khán giả trong một thời gian dài.

Mai Phuong Thuy khoe nguc, day lui scandal bung mo - Anh 5

Mai Phuong Thuy khoe nguc, day lui scandal bung mo - Anh 6

Bộ ảnh khiến Mai Phương Thúy nhận không ít gạch đá dư luận

Hương Smile