Trên báo HongKong mới đây, phóng viên đã chụp được nhiều hình ảnh sao TVB đi ăn, trò chuyện thân mật cùng với nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ.

Trong chuyến công tác tại HongKong cách đây ít hôm, Lý Nhã Kỳ đã có dịp hội ngộ người bạn thân thiết Xa Thi Mạn. Cả hai người đẹp vui vẻ hẹn hò, ăn uống, trò chuyện và đi shopping cùng nhau.

Ly Nha Ky tran ngap bao HongKong khi sanh buoc ben sao TVB Xa Thi Man - Anh 1

Lý Nhã Kỳ - Xa Thi Mạn là bạn bè thân thiết.

Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là người đẹp có nhiều mối quan hệ 'khủng' trên khắp thế giới. Không chỉ là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt, Lý Nhã Kỳcòn là một doanh nhân thành đạt và giàu có "khét tiếng" trong giới thương gia Sài Gòn.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp "không tuổi" khiến nhiều khán giả vô cùng ngưỡng mộ trước tài sắc vẹn toàn của nữ diễn viên. Người đẹp vốn thân thiết với rất nhiều ngôi sao các diễn viên TVB như Xa Thi Mạn, Lâm Phong, Mã Tuấn Vỹ, Tạ Thiên Hoa…

Ngay sau khi gặp gỡ Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ Việt xúc động khi xin chữ ký của sao TVB để dành tặng các fans. Không chỉ vậy, Xa Thi Mạn còn tự tay viết những lời lẽ yêu thương nhất gửi tặng cộng đồng fans Việt yêu mến cô.

Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ, cô và Xa Thi Mạn trở nên thân thiết với nhau là bởi cả hai có những điểm tương đồng trong cuộc sống, từ lĩnh vực nghệ thuật với vai trò diễn viên cho đến con đường kinh doanh bất động sản. Nhờ "bà trùm làng giải trí Hồng Kông" Lạc Di Linh, cả hai mới có cơ hội biết đến nhau và trở thành những người bạn thân thiết xuyên biên giới.

Ly Nha Ky tran ngap bao HongKong khi sanh buoc ben sao TVB Xa Thi Man - Anh 2

Ly Nha Ky tran ngap bao HongKong khi sanh buoc ben sao TVB Xa Thi Man - Anh 3

Trang tin "Nhất" tràn ngập hình ảnh Xa Thi Mạn gặp gỡ Lý Nhã Kỳ.

Trên trang tin “Nhất”, hình ảnh của Lý Nhã Kỳ và ngôi sao Xa Thi Mạn tràn ngập mặt báo. Các phóng viên phải rất khó khăn để có được những hình ảnh quý giá, trang này viết.

Cụ thể truyền thông HongKong đưa tin: “Bộ phim Sứ mệnh nội gián của Xa Thi Mạn thành công rực rỡ, vai diễn Đinh Tiểu Gia của cô đạt giải nhất trong chương trình “Tinh trì giá đáo”. Phóng viên trang “Nhất” của Hong Kong đã phải có mặt rất sớm xếp hàng săn đón hình ảnh khi Xa Thi Mạn hẹn hò 1 người bạn từng thi Miss HongKong 11 năm trước và đặc biệt là có sự hiện diện của người bạn thân đến từ Việt Nam – Lý Nhã Kỳ.

Ly Nha Ky tran ngap bao HongKong khi sanh buoc ben sao TVB Xa Thi Man - Anh 4

Ly Nha Ky tran ngap bao HongKong khi sanh buoc ben sao TVB Xa Thi Man - Anh 5

Ly Nha Ky tran ngap bao HongKong khi sanh buoc ben sao TVB Xa Thi Man - Anh 6

Lý Nhã Kỳ vui vẻ trò chuyện cùng hai người bạn.

Ly Nha Ky tran ngap bao HongKong khi sanh buoc ben sao TVB Xa Thi Man - Anh 7

Bộ ba đi mua sắm.

Ly Nha Ky tran ngap bao HongKong khi sanh buoc ben sao TVB Xa Thi Man - Anh 8

Những hình ảnh được phóng viên trang tin 'Nhất' chụp lại.

"Ngay sau khi gặp gỡ, hàn huyên hơn 30 phút thì bộ ba người đẹp ra thanh toán tiền để di chuyển đến các shop thời trang hàng hiệu thăm thú, mua sắm”. Phát hiện ống kính, bộ ba Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ, Lương Lệ Kiệu cười vui vẻ vẫy tay chào" Trang này viết thêm

Tuấn Anh

Dịch: Xa Thi Mạn VNFC