"Cái gì cũng có tuổi thọ nhất định, nên cứ tạm cho rằng hai chúng tôi vẫn còn thọ", hai cây hài lý giải việc bị cho là xuất hiện quá nhiều tại các game show.

Sáng 24/10, ban tổ chức chương trình Thách thức danh hài có buổi họp báo ra mắt mùa giải thứ 3 với nhiều thay đổi. Sự đổi mới lớn nhất của mùa năm nay chính là sự xuất hiện của Trường Giang thay cho Việt Hương để cùng Trấn Thành đảm nhận vai trò giám khảo. MC vẫn thuộc về ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Trường Giang chia sẻ áp lực khi phải thay thế vị trí của đàn chị sau 2 mùa đầu tiên rất thành công, Tuy nhiên, anh rất hào hứng ngồi cùng Trấn Thành bởi cả hai từng hợp tác trong nhiều chương trình nên rất ăn ý.

Ly do Tran Thanh, Truong Giang con ngoi nhieu gameshow duoc hai nghe si tiet lo - Anh 1

Trường Giang thay Việt Hương ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 3 cùng Trấn Thành. Ảnh: ĐQ.

Thời gian qua, nhiều tranh cãi nổ ra, thậm chí nghi ngờ Trường Giang “giật mối” Việt Hương. Nói về điều này, đại diện nhà sản xuất công ty Điền Quân, ông Đỗ Văn Bửu Điền chia sẻ từ mùa 2, thỉnh thoảng vẫn có khán giả thắc mắc vì sao không mời Trường Giang làm giám khảo.

Sang năm thứ 3, Việt Hương phải từ chối vì kẹt lịch chuẩn bị live show, do đó Trường Giang là cái tên được nhà sản xuất cân nhắc đầu tiên. Sau quá trình thương thảo không đơn giản, cây hài xứ Quảng này mới gật đầu đồng ý. Do đó, anh nhấn mạnh, việc “giật mối” nhau là hoàn toàn không có.

Trong Thách thức danh hài mùa 3, hai danh hài hứa hẹn sẽ “chặt chém” nhau không thương tiếc cũng như có những lúc mâu thuẫn để góp phần khiến chương trình thêm thú vị. Bản thân nhà sản xuất cũng rất tự tin chất hài khác nhau của hai giám khảo sẽ mang đến nhiều tình huống hấp dẫn.

Ly do Tran Thanh, Truong Giang con ngoi nhieu gameshow duoc hai nghe si tiet lo - Anh 2

Chương trình thu hút gần 5.000 lượt thí sinh ở mọi lứa tuổi. Ảnh: ĐQ.

Việc Trấn Thành và Trường Giang tiếp tục tham gia một chương trình hài mới khiến nhiều khán giả lo ngại bởi thời gian qua, hai cái tên này góp mặt trong rất nhiều chương trình trên truyền hình. Đề cập đến điều này, cả hai nhấn mạnh họ chưa phải là cây hài tham gia nhiều game show nhất hiện nay mà là một tên tuổi khác không tiện nhắc đến.

Bên cạnh đó, họ khẳng định dù tham gia nhiều show nhưng ở mỗi nơi đều có vai trò, cách thể hiện khác nhau, hướng đến nhiều đối tượng khán giả nên không nhàm chán.

“Cái gì cũng có tuổi thọ nhất định, nên cứ tạm cho rằng hai chúng tôi vẫn còn ‘thọ’, còn đáng tin tưởng nên rating mới cao. Nếu phía nhà tổ chức không đảm bảo được lợi nhuận, tự động chúng tôi sẽ tự lui về để nhường vị trí cho lớp trẻ”, Trấn Thành lý giải thêm.

Theo Zing