Khi thấy một cô gái khóc, bạn sẽ nghĩ “Chắc cãi nhau với người yêu rồi!”. Nhưng nếu đó là một đáng mày râu thì sao? Lý do gì khiến đàn ông khóc?

Ly do lang xet de khien dan ong roi nuoc mat - Anh 1

Bạn đừng quá ngạc nhiên nếu nhìn thấy chàng khóc bởi lý do khiến đàn ông khóc đôi khi cũng cực kì lãng xẹt! Ảnh: Baotinnhanh.net.

Ly do lang xet de khien dan ong roi nuoc mat - Anh 2

Hơi vô lý nhưng thái hành quả là một việc khinh khủng nhất với đàn ông. Hơi cay từ hành tây có thể khiến chàng nước mắt giàn giụa. Ảnh: Monngonmoingay.vn.

Ly do lang xet de khien dan ong roi nuoc mat - Anh 3

Cún cưng bị ốm: Nếu chẳng may con cún cưng của chàng đột nhiên lăn ra ốm, chàng cũng có thể khóc vì thương nó, nhất là khi nghĩ đến cảnh nó ốm rồi chết, chẳng ở bên chàng nữa. Ảnh: Tiền Phong.

Ly do lang xet de khien dan ong roi nuoc mat - Anh 4

Đừng tưởng chỉ phụ nữ mới sụt sùi khi xem các bộ phim tình cảm lãng mạn, những màn chia tay đầy nước mắt cũng có thể là nguyên nhân khiến chàng rơi lệ. Ảnh: Zing.vn.

Ly do lang xet de khien dan ong roi nuoc mat - Anh 5

Nếu bạn cho rằng, đàn ông không buồn khi chia tay, hẳn là bạn đã sai. Trên thực tế, đàn ông cũng giống như phụ nữ, cũng buồn, cũng khóc khi tình yêu tan vỡ. Chỉ là chúng tôi cố tỏ ra mạnh mẽ để không ai biết mà thôi. Ảnh: Guu.vn.

Ly do lang xet de khien dan ong roi nuoc mat - Anh 6

Bị ốm mà không ai chăm sóc: Chàng sẽ rơi vào trạng thái tủi thân, buồn, cô đơn, thậm chí khóc lóc nếu như khi ấy chỉ có một mình. Ảnh: Benh.vn.

Ly do lang xet de khien dan ong roi nuoc mat - Anh 7

Nghĩ về bố mẹ ở quê già yếu: Đây là lý do khiến nhiều đàn ông rơi lệ, nhất là những người đã từng trải, không có điều kiện về thăm quê và chăm sóc bố mẹ già thường xuyên. Ảnh: Dân Việt.

Ly do lang xet de khien dan ong roi nuoc mat - Anh 8

Khi con chập những biết đi: Một ông bố sẵn sàng rơi lệ khi thấy con mình lớn lên từng ngày. Chẳng cần là lý do gì to tát, hạnh phúc cũng khiến người ta mừng phát khóc. Ảnh: Yeutretho.vn.

Ly do lang xet de khien dan ong roi nuoc mat - Anh 9

Đằng sau những thành công: Chỉ có những người đã vượt qua biết bao nhiêu khó khăn mới cảm nhận được giá trị của đỉnh vinh quang. Đừng ngạc nhiên khi chàng khóc vào thời điểm này, bởi đó là những giọt nước mắt hạnh phúc. Ảnh: Thoibao.info.