Thiên vương Hong Kong tiêm tinh chất nhau thai cừu để chống lại tuổi tác. Giá cả mỗi lần tiêm cũng không hề rẻ.

>> Lưu Đức Hoa đi đăng ký khai sinh cho con gái
>> Nhà Lưu Đức Hoa mừng đầy tháng con gái

Ở tuổi 50, Lưu Đức Hoa trông vẫn rất trẻ trung và phong độ. Một tờ báo Hong Kong từng tiết lộ, để duy trì được hình thức cũng như sức khỏe, Thiên vương Hong Kong đã phải cậy nhờ tới nhiều phương pháp, trong đó có tiêm tinh chất nhau thai cừu. Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn rộ lên, nhưng Lưu Đức Hoa lần nào cũng bác bỏ.

Tuổi 50 nhưng Lưu Đức Hoa vẫn rất phong độ. Ảnh: Sina.

Hôm đầu tuần, một thẩm mỹ viện ở Hàng Châu bất ngờ tiết lộ, Lưu Đức Hoa là khách hàng quen của họ - đây là nơi mà anh thường tới để tiêm tinh chất nhau thai cừu. Giá mỗi lần sử dụng vào khoảng 11.000 USD (hơn 200 triệu đồng), và mỗi năm, tài tử Hong Kong "gõ cửa" địa chỉ làm đẹp này một lần. Thẩm mỹ viện còn cho biết, nhiều ngôi sao khác, trong đó có nữ ca sĩ Hong Kong Vương Phi cũng là khách quen của họ. Nhưng khi được hỏi cụ thể hơn, phía này từ chối: "Chúng tôi ký hợp đồng với các ngôi sao nên không thể tiết lộ thêm thông tin". Hiện tại, hình ảnh của Lưu Đức Hoa còn được sử dụng công khai để quảng cáo cho dịch vụ "hồi xuân" của viện trên.

Trước tin đồn này, quản lý của Lưu Đức Hoa nói: "Chúng tôi không muốn giải thích gì thêm với những tin thất thiệt", đồng thời nhấn mạnh sẽ nhờ đến luật pháp nếu thẩm mỹ viện trên sử dụng hình ảnh trái phép.

Nguyễn Hương