(Giải trí) - Ngọc Trinh "đá đểu" Lương Mạnh Hải về vụ nghi ảnh ghép, Hoàng Yến rơi nước mắt vì miệng lưỡi người đời là những tin giải trí chính ngày 18/1.

Ngọc Trinh "đáp trả" lại Lương Mạnh Hải

Sau khi bị Lương Mạnh Hải nói ra nói vào về vụ ảnh ghép, Ngọc Trinh đã không ngần ngại lên tiếng "đá đểu" lại ngay "bạn hot boy".

Mặc dù ông bầu Khắc Tiệp đã lên tiếng trước đó về vụ ảnh ghép với Kim Woo Bin nhưng dường như Nữ hoàng nội y vẫn rất bức xúc bởi một người trong nghề đã trực tiếp nói về cô trong sự việc này, không những thế cô còn bị gọi là "Hoa hậu không bao giờ đẹp".

Ngọc Trinh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Nhìn hình này tự hiểu nha bạn "hot boy..." .. Đọc status của bạn mà thấy "bỗng dưng muốn khóc" dễ sợ... Gửi luôn bạn hoa hậu "không bao giờ đẹp" của mình...". Dù không nói trực tiếp đến ai nhưng những từ như bạn "hot boy", "bỗng dưng muốn khóc" đã chỉ rõ ra người cô muốn ám chỉ đến chính là Lương Mạnh Hải.

Xem ra, đây là lần đầu tiên Nữ hoàng nội y thể hiện sự "đáp trả" lại khi có những lời nói không hay về bản thân mình. Chưa biết rõ thực hư ra sao, nhưng đã có rất nhiều lời bàn tán cho rằng bức ảnh Ngọc Trinh chụp cùng ngôi sao phim Người thừa kế Kim Woo Bin là ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop.

Bức ảnh của Ngọc Trinh chụp cùng Kim Woo Bin

Hoàng Yến rơi nước mắt vì miệng lưỡi người đời

2013 là năm nhiều sóng gió đối với Hoàng Yến khi sự nghiệp tuột dốc, bị tai nạn lật xe và vướng vào ồn ào tình cảm với ông bầu Việt kiều Minh Chánh. Xuất hiện trong talkshow 'Lần đầu tôi kể', siêu mẫu có dịp cởi mở lòng mình về những ồn ào trong suốt thời gian qua.

Nói về vụ lật xe, cô thẳng thắn thừa nhận đó là do sai lầm của cô. Trước đó, Hoàng Yến khiến dư luận khó hiểu vì cô không nhận mình là người cầm lái.

Nhắc lại scandal tình ái với ông bầu hải ngoại Minh Chánh, cô chia sẻ: "Tôi không cần phải đôi co với họ làm gì. Chỉ vì muốn nổi tiếng mà họ có thể làm được những chuyện như vậy". Cô đã chọn giải pháp im lặng trước hàng loạt bằng chứng Minh Chanh tung ra như việc tặng cô hơn 1 tỷ đồng và những tin nhắn yêu đương mùi mẫn.

Mạnh mẽ và dứt khoát khi trải lòng về scandal nhưng Hoàng Yến lại rưng rưng nước mắt tâm sự về nghề người mẫu với guồng quay và áp lực cô phải chịu đựng.

Đằng sau ánh hào quang rực rỡ trên sân khấu là cả hành trình dài cô khổ luyện và học cách kiên cường trước những thành kiến của công chúng. Những ánh mắt, lời nói xem thường của khán giả về nghề mẫu từng khiến cô bị tổn thương.

Khi được hỏi về những lời bàn tán không tốt của người đời về mình, Hoàng Yến đã nghẹn ngào khóc. Trong giai đoạn khó khăn, sự nghiệp bị tuột dốc, Hoàng Yến càng thấy thêm yêu nghề hơn. Cô quyết tâm xây dựng hình ảnh lại từ đầu để khẳng định bản thân.