Ngày 27.10, Ban tổ chức U.20 World Cup tại Hàn Quốc đã công bố những tấm áp phích quảng cáo đầu tiên cho giải đấu được tổ chức vào giữa năm sau.

Lo lich dien ra U.20 World Cup tai Han Quoc nam sau - Anh 1

U.19 Việt Nam sẽ có mặt tại giải U.20 Wolrd Cup vào tháng 5 năm sau cùng 4 đội bóng châu Á khác.

Theo tấm áp phích mới được ban tổ chức U.20 World Cup công bố thì đội tuyển Việt Nam và các đội bóng khác sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 20.5 năm 2017 và kết thúc vào ngày 11.6.

Lo lich dien ra U.20 World Cup tai Han Quoc nam sau - Anh 2

2 tấm áp phích chính thức của giải U.20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc vừa được công bố

U.20 Việt Nam cùng 3 nước khác là Nhật Bản, Ả Rập Saudi và Iran lọt vào vòng chung kết U.19 châu Á nên sẽ đại diện cho châu Á tham dự giải U.20 World Cup. U.19 Hàn Quốc dù bị loại sớm ở giải U.19 châu Á nhưng sẽ tham gia giải U.20 World Cup với tư cách đội chủ nhà.

Tấm áp phích quảng cáo mới được công bố có hai màu là xanh đậm và trắng. Thiết kế của tấm áp phích màu xanh đậm thể hiện năng lượng của các cầu thủ trẻ, khao khát chiến thắng và cống hiến những trận đấu đẹp cho khán giả. Còn áp phích màu trắng nhẹ nhàng là kiểu thiết kế truyền thống của Hàn Quốc, nhằm cho giải dễ tiếp cận với người dân đất nước này hơn.

Dự kiến trong vài tuần tới hai mẫu áp phích này sẽ được ban tổ chức giải U.20 World Cup 2017 in và phân phối cho 6 thành phố tổ chức giải cũng như treo khắp các địa điểm nhiều người lui tới trong nước, nhằm cho công chúng nước này tiếp cận nhiều hơn đến giải bóng đá trẻ này.

Thiên Hà