Hotgirl Midu hé lộ rằng, sau khi chia tay Phan Thành, cô đã "say nắng" người đàn ông này.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Midu đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Theo đó, hotgirl xinh đẹp cho biết, do tạm ngưng đóng phim một thời gian, lần trở lại này cô cũng gặp chút khó khăn, nhưng không lớn.

Lo danh tinh 'nguoi yeu' moi cua hotgirl Midu? - Anh 1

Midu thừa nhận cô đã "say nắng" Harry Lu

Ngược lại, khoảng thời gian nghỉ ngơi vừa qua giúp cô tích lũy thêm nhiều vốn sống giúp cho việc nhập vai tốt hơn. Đồng thời, cả hai dự án phim của Midu đều do những ekip chuyên nghiệp và “dễ thương” thực hiện, nên mình được hỗ trợ hết mình và diễn xuất thoải mái nhất có thể.

Đóng cặp cùng với các “soái ca” như Harry Lu, Anh Tú, Midu cho rằng, đó là hai người đàn ông đều rất điển trai và phong độ. Trong khi Anh Tú nhẹ nhàng theo kiểu con trai Hà Nội thì Harry lúc đầu có phần lạnh lùng, nhưng sau một thời gian tiếp xúc trở nên cực kỳ tinh nghịch.

Ban đầu, nữ diễn viên xinh đẹp cũng có chút say nắng Harry, nhưng sau phân đoạn hôn nhau giữa hai người phải quay đến tận 30 lần thì Midu... hết say nắng luôn.

Lo danh tinh 'nguoi yeu' moi cua hotgirl Midu? - Anh 2

Midu và "tình cũ" Phan Thành

Sau khi chuyện tình cảm tan vỡ, Midu luôn tỏ ra khá kiên quyết. Đã có lúc, cô thể hiện sự quyết tâm cao độ của bản thân trong việc "chấm dứt" mối quan hệ với Phan Thành. Nếu như trước đây, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui chơi, mua sắm và cực sành điệu - hành động như muốn quên đi quá khứ thì bây giờ, sau bao sóng gió, thời gian có lẽ đã xóa nhòa đi tất cả. Với cô, "Cuộc sống không phải là con đấm mạnh được bao nhiêu. Mà là có thể chịu đấm được bao nhiêu mà vẫn có thể bước tiếp".

Còn với Phan Thành, anh luôn níu kéo người yêu cũ bằng đủ mọi cách. Khi thì lặng lẽ đứng nhìn từ xa, khi thì viết bức tâm thư cảm động, khi thì nhờ bạn bè ra tay giúp sức nhưng sau tất cả, mọi chuyện có vẻ như vẫn "dậm chân tại chỗ", mọi sự níu kéo của chàng trai trẻ dường như là vô vọng. Và chỉ mới gần đây, thông tin anh công khai yêu hotgirl Sa Lim đã tràn lan trên tất cả các trang báo, điều này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep