Nam diễn viên của Người tình ánh trăng mới đây đã được nghi nhận như là nhân vật số 1 về "buzzworthy" khi xuất hiện trên truyền hình.

“Buzzworthy” là từ được bổ sung gần đây vào Từ điển tiếng Anh Oxford, có nguồn gốc từ những năm 1980. Theo nguồn đáng tin nhất về từ vựng tiếng Anh này, “buzzworthy” có nghĩa là có khả năng khơi dậy hứng thú và sự quan tâm của công chúng, thông qua các phương tiện truyền thông hoặc hình thức truyền miệng.

Lee Jun Ki la sao nam co kha nang thu hut su quan tam cua cong chung nhat - Anh 1

Lee Jun Ki

Ngày 08/11, công ty phân tích Good Data Corporation đã đặt Lee Jun Ki ở vị trí số 1 về "buzzworthy" trong tuần qua.

Trong toàn thể một bộ phim không đạt được kỳ vọng như Moon Lovers (Người tình ánh trăng) với những sự chuệch choạng cả về diễn viên, kịch bản và chế tác, Lee Jun Ki là nhân vật duy nhất bật lên, thể hiện được hình ảnh lôi cuốn, hấp dẫn.

Hiện tại, sau khi Moon Lovers kết thúc, Lee Jun Ki đang tích cực chuẩn bị cho tour châu Á của mình sẽ khởi động từ ngày 03/12 tới tại Seoul.

Công ty quản lý của Lee Jun Ki Namoo Actor tiết lộ: "Lee Jun Ki có một sự hiện diện mạnh mẽ trong rất nhiều cuộc thăm dò nhờ vào tình yêu từ phía công chúng nói chung. Nam diễn viên rất xúc động về điều này và có kế hoạch làm nhiều thứ nhất có thể để, bao gồm tour châu Á để đền đáp tình cảm đã nhận được từ người hâm mộ".

Ngoài Hàn Quốc, Lee Jun Ki sẽ tới Nhật Bản, Đài Loan và một số nước khác.

Anh Việt