Qua hình ảnh trích xuất từ camera an ninh trong khu vực, nam lễ tân của nhà nghỉ Nam Cường có thể đã bị bắn chết bởi 1 trong 2 loại súng là AK hoặc súng ngắn.

Le tan nha nghi bi ban chet: Hung thu mang theo 2 loai sung khi gay an - Anh 1

Khu vực xảy ra vụ việc. Ảnh: VGP

Theo đó, vào khoảng 1h15 rạng sáng 27/10, camera an ninh khu vực xung quanh nhà nghỉ Nam Cường (ngõ 23, phố Nguyễn Thị Định, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội) có ghi lại được cảnh 3 đối tượng bước xuống ô tô, trên tay cầm theo 2 khẩu AK và 1 khẩu súng ngắn.

Tuy nhiên, do chất lượng hình ảnh kém nên vẫn chưa nhận diện được hung thủ.

Theo người dân sống quanh khu vực, vào khoảng thời gian trên bỗng nghe thấy tiếng người la hét, tiếp đến là nhiều tiếng súng nổ vang lên và sau đó là tiếng rên la trong đau đớn của người bị nạn.

Khi mọi người chạy đến nơi phát ra tiếng nổ thì đã thấy anh L (SN 1995, quê Điện Biên) là nhân viên lễ tân của nhà nghỉ Nam Cường nằm gục ngay cửa. Một người khác bị thương nặng liền được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải.

Nhận được thông tin, Công an quận Cầu Giấy và Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội cùng các đơn vị liên quan đã lập tức có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Sáng cùng ngày, đích thân Đại tá Nguyễn Duy Ngọc - Phó Giám đốc Công an TP.Hà Nội cũng đã tới hiện trường để trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra.

Đến thời điểm này, việc xác minh, truy lùng hung thủ vẫn đang được các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội khẩn trương tiến hành.

Quốc Hào