Nữ ca sĩ Lê Quyên gây chú ý khi xách túi Hermes Kelly có giá hơn 300 triệu tại một sự kiện ở quận 7, TPHCM có đông đảo nghệ sĩ showbiz tham dự vào hôm qua 13.10.

Le Quyen khoe kheo tui xach hon 300 trieu khi di su kien - Anh 1

Nữ ca sĩ Lệ Quyên khoe khéo chiếc túi xách Hermes có giá hơn 300 triệu khi tham gia sự kiện khai trương một cửa hàng của nữ diễn viên Lê Hà tại TPHCM.

Le Quyen khoe kheo tui xach hon 300 trieu khi di su kien - Anh 2

Lệ Quyên được xem là một trong những ca sĩ sành điệu và sở hữu nhiều hàng hiệu nhất nhì làng giải trí Việt.

Le Quyen khoe kheo tui xach hon 300 trieu khi di su kien - Anh 3

Vốn là giọng ca có cát sê hàng đầu của showbiz, Lệ Quyên hiện có cuộc sống khá giả cùng tổ ấm hạnh phúc của mình với cậu con trai đầu lòng đã được 5 tuổi rưỡi.

Le Quyen khoe kheo tui xach hon 300 trieu khi di su kien - Anh 4

Nữ diễn viên Lê Hà (trái) từng tốt nghiệp trường múa Việt Nam, làm giáo viên múa tại Đại học Sân khấu điện ảnh TPHCM, kinh doanh thời trang… nhưng Lê Hà đã bỏ tất cả để theo đuổi điện ảnh với vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Biệt động Sài Gòn 2.

Le Quyen khoe kheo tui xach hon 300 trieu khi di su kien - Anh 5

Hàng loạt các vai diễn sau đó của Lê Hà trong các bộ phim: Trăng khuyết, Vũ điệu sống, Ranh giới mong manh, Hạnh phúc trong tầm tay, Hoa cúc xanh… cũng gây được sự ý nhất định.

Le Quyen khoe kheo tui xach hon 300 trieu khi di su kien - Anh 6

Lan Phương mới đi tập vở kịch mới về cũng vội chạy đến chúc mừng ngày khai trương của người bạn đồng nghiệp thân thiết Lê Hà.

Le Quyen khoe kheo tui xach hon 300 trieu khi di su kien - Anh 7

Diễn viên "Chuyện tình đảo ngọc" Kim Tuyến thanh lịch trong chiếc đầm màu nude. Bà mẹ một con hiện đang tham gia một vai diễn điện ảnh mới sau phim "Hình nhân" chuẩn bị khởi chiếu.

Theo MT/LĐO/Khoevadep