Chiếc ghe bất ngờ bị lật khi đang ở giữa lòng hồ thủy điện khiến vợ chồng anh N. rơi xuống hồ mất tích.

Theo thông tin trên báo Tiền phong, đến chiều nay (14/4) lực lượng chức năng huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể anh Phạm Công N. (32 tuổi) được xác định mất tích trên lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2. Trước đó, vào khoảng 9h30 cùng ngày, họ đã tìm thấy thi thể của chị La Thị Thanh T. (30 tuổi, cùng trú thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My) - vợ anh N. cùng chiếc ghe.

Lat ghe khi dang danh ca, hai vo chong chet duoi thuong tam - Anh 1

Rất đông người dân địa phương đến theo dõi công tác tìm kiếm nạn nhân xấu số. Ảnh: C.B

Tin từ báo Dân trí cho hay, vụ tai nạn xảy ra khoảng 4h sáng cùng ngày. Vào thời điểm trên, anh N. (31 tuổi) cùng vợ chèo ghe ra lòng hồ thủy điện sông Tranh 2 để thả lưới bắt cá thì bất ngờ chiếc ghe bị lật.

Hậu quả hai vợ rơi xuống hồ mất tích. Đến 5h sáng cùng ngày, người dân ở gần đó phát hiện dụng cụ thả lưới và chiếc ghe nổi trên mặt hồ đã gọi báo với cơ quan chức năng.

Cũng trao đổi trên báo này, ông Nguyễn Nhuần – Phó Chủ tịch huyện Bắc Trà My cho biết, ngay khi nhận được tin báo, tất cả các lực lượng khoảng 50 người đã có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Đến khoảng 9h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của chị T., hiện công tác tìm kiếm anh N. vẫn đang được tiến hành.

Ngọc Linh (tổng hợp)