Nghi người tình trẻ có bồ, lão ông 68 tuổi đã dùng búa đập nạn nhân nhiều lần dẫn tới tử vong.

Ngày 5/10, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Nguyễn Văn Cốc (68 tuổi, tỉnh Đồng Tháp) 20 năm tù và buộc bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân trên 90 triệu đồng là tiền mai táng phí và tổn thất tinh thần vì tội “ Giết người ”, tin tức đăng tải trên Công an nhân dân.

Lao ong 68 tuoi dung bua giet nguoi tinh vi ghen - Anh 1

Tại phiên tòa, người đàn ông 68 tuổi khai mình giết chết tình nhân trẻ vì ghen tuông. Ảnh: Phúc Hưng (VnExpress)

Theo cáo trạng, ông Cốc đã có vợ con ở Đồng Tháp nhưng sống như vợ chồng với chị Phương (43 tuổi, tỉnh Sóc Trăng).

Tối 18/6, cả hai chuẩn bị ra chợ bán hàng, tuy nhiên, khi chị Hoa nói sắp đi công chuyện, ông Cốc nổi cơn ghen vì cho rằng nhân tình có người đàn ông khác.

Sau đó, 2 người đã xảy ra cãi cọ, trong cơn cuồng ghen, không kiềm chế được bản thân, ông Cốc đã lấy cây búa sau nhà đập vào đầu chị Phương. Thấy nạn nhân tắt thở, ông ta đánh thêm 6 búa nữa vào mặt chị này.

Tiếp tục vụ việc rên VnExpress thông tin, sau khi sát hại chị Phương, để trốn tội, ông Cốc đã tạo hiện trường giả giống một vụ tự tử. Hung thủ đặt thi thể chị Phương lên giường và lấy dây kẽm quấn vào cổ nạn nhân rồi chạy xe về Đồng Tháp.

Tuy nhiên, khi gần đến nhà, ông Cốc điện thoại cho bạn ở Sóc Trăng để kể lại chuyện sát hại người tình. Người nghe điện thoại của nghi phạm đã báo công an để nhà chức trách đến nhà chị Phương làm rõ vụ việc.

Về tới nhà, ông Cốc ra sau vườn uống thuốc trừ sâu tự tử và được vợ phát hiện đưa đi cấp cứu.

B.H (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật