Gương mặt cậu bé được cho là con trai Thu Minh vô tình được người trợ lý tiết lộ.

Lan dau lo dien guong mat cua quy tu nha Thu Minh va ong xa Otto - Anh 1

Cậu bé Gấu rất bụ bẫm, đáng yêu. (Ảnh: Facebook)

Mới đây, người trợ lý thân thiết của Thu Minh chia sẻ bức ảnh bế trẻ con trên trang cá nhân kèm chú thích: “Con ngủ dùm “cậu vú” đi Gấu!”. Trong tấm hình, cậu bé tên Gấu lộ nửa mặt và đang bú sữa bình. Nhiều người tinh ý cho rằng đây chính là quý tử nhà Thu Minh và chồng Tây Otto. Con trai đầu lòng của nữ ca sĩ được đặt tên thân mật là Gấu. Cô chia sẻ bố là Gấu trắng nên bé trai sẽ là Gấu con. Dù chỉ lộ nửa mặt nhưng có thể thấy, cậu bé hơn một tuổi rất bụ bẫm, đáng yêu, sở hữu mái tóc đen châu Á và hàng mi dài.

Thu Minh nên duyên với ông xã Otto – người Hà Lan từ năm 2012. Đến giữa năm 2015, nữ ca sĩ Đường cong hạ sinh thành công quý tử đầu lòng, đặt tên là Winston Vũ De Jager. Dù con trai đã được hơn 1 tuổi nhưng Thu Minh chưa từng công khai gương mặt cậu bé. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh con trai trên mạng xã hội nhưng đều giấu mặt hoặc quay lưng. Cuộc sống giàu sang của bé Gấu ngay từ trong trứng nước khiến không ít người ghen tỵ.

Lan dau lo dien guong mat cua quy tu nha Thu Minh va ong xa Otto - Anh 2

Lan dau lo dien guong mat cua quy tu nha Thu Minh va ong xa Otto - Anh 3

Những hình ảnh trước đó của bé Gấu chụp từ phía sau được Thu Minh chia sẻ.

Lan dau lo dien guong mat cua quy tu nha Thu Minh va ong xa Otto - Anh 4

Cậu bé mới hơn 1 tuổi nhưng lớn vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa.

Lan dau lo dien guong mat cua quy tu nha Thu Minh va ong xa Otto - Anh 5

Dù bận rộn nhưng Thu Minh vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho con trai đầu lòng. (Ảnh: Facebook)

Thu Minh từng chia sẻ về con trai: “Tôi kiềm chế để không khoe bé Gấu, trộm vía là bé có những điều tốt đẹp được hưởng từ cả bố lẫn mẹ. Ai cũng muốn khoe con mình với bạn bè, hay chia sẻ lên trang cá nhân, nhưng bé sinh ra đã là con của người nổi tiếng nên tôi không muốn bé chịu sự tác động nhiều từ bên ngoài. Tôi muốn bé được bình yên, sống cuộc sống như bao em bé bình thường khác. Tôi đoán chắc nếu tôi khoe con bây giờ thì bé còn “hot” hơn cả tôi, bởi vì tôi không muốn nổi tiếng nhờ con mà nổi tiếng nhờ chính sức lao động và sự cố gắng của mình. Khi tôi hết “hot” tôi sẽ đem con ra để tôi “hot” lại (cười). Nhưng thật sự tôi chỉ muốn bé được bình yên”.

Piao Liang