Lâm Vinh Hải tiết lộ đang phải trả nợ cho gia đình, Sơn Tùng bị tố đạo nhạc… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 16/2.

Lâm Vinh Hải tiết lộ đang phải trả nợ cho gia đình

Trong cuộc trò chuyện với Zing.vn mới đây, Lâm Vinh Hải khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đang phải trả nợ cho gia đình giống Đàm Vĩnh Hưng. Anh cho biết bản thân vào nghề hơn 6 năm nhưng thực chất tài chính không quá dư dả.

Lam Vinh Hai tiet lo dang phai tra no cho gia dinh giong Dam Vinh Hung - Anh 1

“Tiền tôi kiếm được còn dùng cho nhiều thứ trong cuộc sống nên cũng không để dành được bao nhiêu. Nhiều người bảo chắc tôi đã mua được nhà lầu, xe hơi, nhưng thực tế tôi còn phải lo cho gia đình. Tôi giống anh Đàm Vĩnh Hưng ở điểm là phải trả nợ cho gia đình. Món nợ này có từ lâu mà tôi cũng không hiểu bắt nguồn thế nào. Chỉ biết hàng tháng đóng tiền nợ như một thói quen vậy thôi”- Lâm Vinh Hải chia sẻ.

Nói về dự định mới trong năm 2017, Lâm Vinh Hải bật mí anh sẽ lấn sân lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, anh chỉ có thể nhận những vai phù hợp với khả năng của mình- đó có thể là nhân vật gắn liền với vũ đạo, nhảy múa.

“Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP bị tố đạo nhạc

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, ca khúc “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP đang sở hữu lượt xem cực khủng là hơn 18 triệu view. Tuy nhiên, ca khúc này đang vướng vào lùm xùm đạo nhạc. Nhiều người cho rằng “Nơi này có anh” có giai điệu đoạn điệp khúc khá giống với ca khúc Nhật Bản "I’ll give you galaxy" do Bolbbalgan4 thể hiện.

Lam Vinh Hai tiet lo dang phai tra no cho gia dinh giong Dam Vinh Hung - Anh 2

"Nơi này có anh" bị tố có nhiều điểm tương đồng với một ca khúc Nhật Bản.

Trái ngược với những đồn đoán của dư luận, nhà sản xuất âm nhạc kiêm rapper Vũ Đức Thiện đã có những ý kiến bênh vực “Nơi này có anh”. Anh cho rằng bài "I’ll give you galaxy" (Galaxy) nghe màu nhạc và hòa âm khá tương đồng với bài "Sunday Morning" của Maroon 5. Sẽ không công bằng nếu nói phối khí của “Nơi này có anh” và “"I’ll give you galaxy". Đức Thiện mong muốn rằng các bạn trẻ hãy nghe cho kỹ và đưa ra những ý kiến có tính chuyên môn để đảm bảo đúng đắn nhất.

Theo Tienphong