Sau khi úp mở, Lam Trường mới đây đã xác nhận anh và bà xã Yến Phương sắp chào đón thành viên mới.

Việc Lam Trường úp mở chuyện bầu bí của bà xã Yến Phương gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày qua. Nhiều người hâm mộ đoán rằng vợ chồng Lam Trường đã có tin vui sau 2 năm kết hôn và gửi lời chúc mừng.

Lam Truong 'khoe' ba xa Yen Phuong mang bau con gai 6 thang - Anh 1

Lam Trường hạnh phúc khoe bà xã Yến Phương mang bầu 6 tháng.

Sau khi khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”, sáng ngày 18/11 Lam Trường đã chính thức khoe tin vui với mọi người. Nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm dù Trường chưa từng chính thức khoe về tin vui này, vì thời gian đầu, Phương mang thai còn mới quá nên đến hôm nay Trường mới chia sẻ với mọi người. Bà xã Trường đang mang thai được 26 tuần hơn, và đó là một công chúa nhé.”

Lời xác nhận của Lam Trường khiến người hâm mộ yên tâm và dành nhiều lời chúc tới Anh Hai và bà xã 9X.

Trước đó, Lam Trường từng chia sẻ anh và vợ dự tính sẽ sinh con vào năm 2016 khi Yến Phương hoàn thành khóa học ở Mỹ. Như vậy kế hoạch đã thành công và nam ca sĩ đã gác lại mọi công việc trong nước để sang Mỹ chăm sóc bà xã 25 tuổi.

Lam Truong 'khoe' ba xa Yen Phuong mang bau con gai 6 thang - Anh 2

Lam Truong 'khoe' ba xa Yen Phuong mang bau con gai 6 thang - Anh 3

Lam Trường đã gác lại mọi công việc để sang Mỹ chăm sóc vợ bầu.

Lam Trường - Yến Phương "trúng tiếng sét ái tình" trong một lần lưu diễn của Anh Hai ở Mỹ. Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2013 và một năm sau đó họ "về chung một nhà" bằng đám cưới ngọt ngào, lãng mạn. Sau đám cưới, Yến Phương tiếp tục việc học ở Mỹ và kinh doanh online. Lam Trường vẫn ca hát và làm việc tại Việt Nam, thỉnh thoảng anh lại sang thăm vợ.

Trước khi kết hôn với vợ 9X, Lam Trường từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Ý An. Hai người có chung một đứa con trai. Cuộc chia tay gây ồn ào trên mặt báo suốt thời gian dài khiến tên tuổi của Lam Trường bị ảnh hưởng khá nhiều.

Song Ngư