Nếu bạn đang muốn tô điểm không gian bằng những khung tranh gỗ xinh xắn mà không làm mất vẻ đẹp của tường nhà thì ghim đóng tường là một giải pháp phù hợp.

Không cần đầu tư quá nhiều tiền hay chọn lựa quá cầu kỳ, những khung tranh gỗ xinh xắn được sắp xếp, trang trí cân đối, hài hòa cũng đủ mang lại sự ấm áp và phong cách cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, việc treo tranh thế nào để không làm ảnh hưởng đến những bức tường trong mỗi gian phòng là câu hỏi khiến không ít người lo lắng.

Trước băn khoăn đó thì ghim đóng tường là một giải pháp khá lý tưởng. Mỗi chiếc ghim đóng tường có 4 đinh nhỏ nhọn chỉ dài khoảng 1cm. Khi muốn treo tranh, bạn chỉ cần xác định vị trí rồi đóng 4 chiếc ghim lên tường qua một tờ giấy, Sau đó bóc tờ giấy ra là bạn có ngay 4 móc chắc chắn để cố định bức tranh cần treo. Ưu điểm lớn nhất của loại ghim này là khi treo tranh bạn không cần dùng khoan, chỉ với một bước nhanh gọn là bạn đã có thể treo ngay những bức tranh sinh động làm đẹp cho không gian. Và khi muốn thay đổi vị trí của khung tranh thì những chiếc lỗ bé xíu trên tường cũng không làm mất đi thẩm mỹ của ngôi nhà.

Cùng Dothi.net ngắm những khung tranh gỗ đẹp lung linh treo bằng ghim nhỏ tiện lợi:

Phòng khách trở nên ấn tượng hơn với những chiếc khung tranh gỗ nhỏ xinh.

Màu của khung tranh gỗ cũng cần phải được lựa kỹ lưỡng phù hợp với màu sơn của tường và cách bài trí nội thất trong phòng.

Khung tranh gỗ có thể sắp xếp theo nhiều cách khác nhau để tạo điểm nhấn cho không gian.

Sự pha trộn giữa các khung tranh có màu sắc khác nhau cũng tạo nên nét độc đáo cho mỗi không gian

Những khung tranh làm từ gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi chất liệu gỗ phù hợp với mọi không gian.

Bài liên quan:

> 4 cách làm đẹp nhà từ những chiếc khung tranh

> Bí quyết chọn và treo tranh làm đẹp không gian

> Nhà đẹp nhờ treo tranh

> Tạo nét duyên cho cầu thang

> Trang trí nhà bằng khung tranh

> Treo tranh 'kiểu multi'