Mới đây, xuất hiện clip chàng trai hotboy cao to, body chuẩn liên tiếp đấm, đá hot girl chân dài mặc cho những người xung quanh căn ngăn. clip hiện đang nhận được nhiều lượt chia sẻ, gây bức xúc trong cộng đồng.

Cao to, đẹp trai nhưng thanh niên có hành động đáng khinh khi liên tục đánh bạn gái chân dài xinh xắn giữa cổng Royal City, Hà Nội bất chấp sự can ngăn từ những phụ nữ gần đó.

Lai xuat hien them clip trai dep o Ha Noi danh ban gai chan dai da man gay phan no cong dong mang - Anh 1

Kẻ vũ phu liên tiếp đấm đá vào đầu, lưng và sườn cô gái.

Không rõ chân dài xinh xắn đã mắc lỗi gì dẫn đến bị đánh và cũng không thấy phản kháng, nhưng ai cũng khuyên cô nên bỏ loại bạn trai vũ phu này.

Trong khi rất nhiều dân mạng đang truy tìm địa chỉ và danh tánh của 'kẻ làm xấu mặt đàn ông' này để xử lý y.

Lai xuat hien them clip trai dep o Ha Noi danh ban gai chan dai da man gay phan no cong dong mang - Anh 2

Theo một số người chứng kiến vụ việc, gã trai vũ phu cặp bồ với cô gái khác ở khu vực này và bị bạn gái chân dài đi theo bắt quả tang. Sau đó hai bên cãi nhau và hắn nổi điên rồi đánh bạn gái. Song, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Đoạn clip ghi lại cảnh chàng trai không nói chẳng rằng, anh ta đạp trúng người, nắm tóc ghì vào bức tượng, đấm vào mặt bạn gái khiến những người xung quanh đó nóng mặt. Thấy cảnh bất bình, một phụ nữ đứng tuổi liền vào can ngăn và nói: “Sao lại đánh con gái như thế?”.

Lai xuat hien them clip trai dep o Ha Noi danh ban gai chan dai da man gay phan no cong dong mang - Anh 3

Khi bạn gái cúi gầm mặt xuống và chống hai tay vào tường cạnh bức tượng, tưởng chừng anh chàng vũ phu sẽ dừng tay, nhưng không. Sau đó, gã trai lại tiếp tục hành hung bạn gái.

Điểm đáng chú ý là một người đàn ông đứng quay clip không can ngăn mà chỉ thốt lên: “Sao lại đánh con gái kinh thế này?”.

Lai xuat hien them clip trai dep o Ha Noi danh ban gai chan dai da man gay phan no cong dong mang - Anh 4

Kẻ vũ phu đánh dập đầu cô gái xuống đất. Trước đó đã xuất hiện kẻ vũ phu thứ nhất trong vụ gạt tay tại sân bay Nội Bài.

Kẻ vũ phu đi lòng vòng được vài chục giây lại nổi máu điên và đạp lên lưng bạn gái trước sự hốt hoảng của người phụ nữ đứng gần đó, thậm chí còn nắm tóc và ghì cô xuống vườn hoa rồi đạp lên đầu.

Lai xuat hien them clip trai dep o Ha Noi danh ban gai chan dai da man gay phan no cong dong mang - Anh 5

Kẻ vũ phu dùng chân đạp mạnh lên lưng cô gái.

Đến lúc này, nhiều người xem clip ước gì xuất hiện soái ca dạy dỗ kẻ vũ phu này như ‘Lục Vân Tiên’ ở sân bay Nội Bài cách đây chưa lâu.

Lai xuat hien them clip trai dep o Ha Noi danh ban gai chan dai da man gay phan no cong dong mang - Anh 6

Anh ta còn dùng tay kéo tóc, dập đầu cô gái vào tượng khiến nhiều người hoảg sợ, xót xa cho thiếu nữ.

Khi ngày càng đông người phẫn nộ trước hành động côn đồ của gã trai kia thì cũng là lúc ba nhân viên an ninh xuất hiện và đưa hắn đi chỗ khác.

Lê Tùng (TH)/Khoevadep