(Zing) - Sắp ra trường rồi, học sinh lớp 12 như được tháo cũi xổ lồng với những trò "nhất quỷ nhì ma". Nhưng việc các bạn ném bóng nước trong trường học đã làm phiền khá nhiều người.

Mặc dù thầy cô giáo đã cảnh báo không được chơi trò ném bóng nước trong trường nhưng teen 12 trường chuyên Hà Nội - Amsterdam (Ams) vẫn vi phạm, hơn nữa lại đồng loạt vi phạm. Điều này đã khiến các thầy cô và các nhân viên làm việc tại trường khá phiền lòng.

Mới đây, ngày 16/5, teen trường Ams đã thỏa sức vui chơi trong Ngày hội thể thao

Lỗi lầm của teen trường Ams tuy không để lại hậu quả lớn nhưng đó là một sự thất hứa với thầy cô. May mắn là giữa cuộc vui, các bạn trẻ trường Ams đã nhận ra lỗi lầm của mình. Do đó, toàn bộ học sinh khối 12 đã viết một lá thư xin lỗi gửi tới thầy cô, mong được tha thứ.

Lá thư không dài nhưng chứa đựng sự chân thành một cách đáng yêu của học sinh trường Ams. Trong lá thư mang tựa đề Chúng con xin lỗi, các học sinh niên khóa 2009-2012 bày tỏ sự hối lỗi sâu sắc và mong thầy cô giáo tha thứ.

Nội dung lá thư như sau:

Chúng con xin lỗi

Kính gửi các thầy cô trong Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm của khối 12, các thầy cô giám thị, các bác vảo vệ cùng các cô lao công của trường,

Hôm nay, 0912 chúng con đã bất chấp những lời cảnh cáo và ngăn cản của các thầy cô mà vẫn tự phát chơi bóng nước. Tuy không gây thiệt hại về cơ sở vật chất của nhà trường, nhưng chúng con đã làm bẩn sân bóng rổ và các hành lang, đã không nghe lời các thầy cô và làm các thầy cô buồn lòng. Chúng con xin lỗi toàn trường vì đã tỏ ra quá khích, gây ảnh hưởng tới thầy cô và các em học sinh khác; xin lỗi Ban Giám Hiệu vì chúng con đã không thực hiện lời hứa của mình; xin lỗi các thầy cô chủ nhiệm vì đã làm liên lụy tới các thầy cô; xin lỗi bác Bắc, cô Thân và các bác bảo vệ vì đã gây náo loạn, mất trật tự quá mức; xin lỗi các cô lao công vì đã làm bẩn sân trường. Chúng con cũng xin lỗi các thầy cô vì đã tỏ ra thiếu tôn trọng, hắt nước vào các thầy cô trong lúc không kiểm soát được mình.

Chúng con xin hứa sẽ không bao giờ tái phát, sẽ trưởng thành và nghiêm túc hơn để không vì ham vui mà làm ảnh hưởng đến người khác như hôm nay.

Xin các thầy cô tha lỗi cho chúng con.

Đại diện toàn bộ học sinh khóa 0912.

Mai Châm

Theo Infonet.vn