Ông HNT, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau, bị UBND tỉnh này khiển trách về mặt chính quyền sau sự cố lộ clip sờ soạng chỗ nhạy cảm của nữ nhân viên.

Ngày 14-11, UBND tỉnh Cà Mau triển khai quyết định thi hành kỷ luật khiển trách đối với ông HNT, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau.

Theo đó, ông T. bị kỷ luật do có hành vi "ứng xử chưa đúng mực trong quan hệ, giao tiếp với nhân viên, để dư luận không tốt cho ngành, từ đó làm ảnh hưởng đến uy tín của tập thể và cá nhân".

Đảng ủy khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau cũng đã kỷ luật đảng ông T. với hình thức khiển trách.

Trước đó, trên mạng đã lan truyền một clip quay hình ảnh ông HNT choàng tay vào vùng nhạy cảm của một nữ nhân viên trong cơ quan và vụ việc này được cho là xảy ra cách thời điểm xuất hiện clip khoảng nửa năm tại ngay Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau.

Ông T. sau đó có giải trình rằng đây là chuyện vô ý vì nữ nhân viên tạp vụ nói trong điện thoại lưu hình đẹp và muốn đưa ông xem nên khi ông cầm lấy điện thoại thì chị này tránh qua một bên, đồng thời giật điện thoại lại nên kéo tay ông đi theo… Tuy nhiên, hình ảnh của video clip đã cho thấy nữ tạp vụ đứng gần một cái bàn và đang sửa soạn đồ thì một lúc sau ông T, xuất hiện ngang qua, sau đó quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng.