Nhờ vào việc chăm tập luyện yoga thường xuyên, Kỳ Duyên tự tin khoe vòng eo chuẩn cùng thân hình cân đối.

Ky Duyen khoe eo thon khi tap yoga - Anh 1

Là một trong những người đẹp sỡ hữu tỉ lệ cơ thể chuẩn, Kỳ Duyên luôn ý thức chăm sóc vóc dáng của mình từng chút một. Ngoài chế độ ăn uống khoa học, Hoa hậu 2014 luôn chuyên tâm luyện tập thể dục, đặc biệt là yoga để luôn giữ được thân hình săn chắc thon thả.

Ky Duyen khoe eo thon khi tap yoga - Anh 2

Bên cạnh chế độ tập với huấn luyện viên cá nhân, Kỳ Duyên tìm đến với yoga như 1 phương pháp để giải tỏa áp lực.

Ky Duyen khoe eo thon khi tap yoga - Anh 3

Sau 1 thời gian luyện tập, Kỳ Duyên đã hiểu vì sao những tên tuổi hạng A như Madonna, Miranda Ker, hay Hồ Ngọc Hà đều rất mê bộ môn này. 'Những bài tập yoga giúp lưu thông khí huyết, cho Duyên khí chất tốt hơn, tinh thần thư thái và cơ thể dẻo dai. Đặc biệt cảm giác hoàn thành được một động tác khó chưa từng thử Duyên cảm thấy những chuyện phức tạp của bản thân trở nên đơn giản đi rất nhiều' - Kỳ Duyên chia sẻ.

Ky Duyen khoe eo thon khi tap yoga - Anh 4

Ngoài vóc dáng đẹp, Kỳ Duyên còn sở hữu làn da trắng khỏe mịn màng. Cô nàng đã phải hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và không khí ô nhiễm. Ngoài ra, cô còn đều đặn tẩy tế bào chết trên da, kết hợp bổ sung nước và ăn nhiều trái cây chứa vitamin C để tạo ra collagen giúp trẻ hóa làn da.

Ky Duyen khoe eo thon khi tap yoga - Anh 5

Ky Duyen khoe eo thon khi tap yoga - Anh 6

Hiện tại, người đẹp tập trung nhiều thời gian và công sức tham gia các hoạt động thiện nguyện. Hình ảnh: Milor Trần, Make up: Quan Nguyen - Pu Le

Theo PV/Baodatviet.vn