(ĐSPL) - Sau 11 năm khao khát sinh con với 20 lần sảy thai, bà mẹ Kelly Moseley ở Anh cuối cùng đã sinh được một bé trai hết sức kháu khỉnh.

Việc sinh được bé trai sau nhiều lần thất bại khiến bà mẹ 37 tuổi này vẫn chưa thể tin vào sự thật.

Âu yếm con trai mình, Moseley mỉnh cười tâm sự: "Nhiều lần, tôi phải véo mạnh vào người mình để chắc chắn rằng không phải là tôi đang mơ”.

Phóng to

Bà mẹ Kelly Moseley và chồng hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh sau 20 lần sảy thai.

Sự hạnh phúc của bà mẹ Moseley là hoàn toàn dễ hiểu bởi trước đó, cô và chồng Alan đã phải chịu nỗi đau khổ tột cùng vì 20 lần sẩy thai trước khi cậu con trai kháu khỉnh có tên Tyler chào đời.

Sau khi mất 18 bào thai đã được 8 tuần tuổi và có hai lần sẩy thai ở tháng thứ 5, Moseley thừa nhận rằng lúc đó chị đã thực sự tuyệt vọng. Và anh chồng Alan cũng rất đau buồn.

Moseley xúc động chia sẻ: "Nhiều người đã nói tôi nên dừng lại vì đã sảy thai quá nhiều nhưng tôi không thể. Ý nghĩ “hãy cố thêm một lần nữa” luôn thôi thúc tôi và cuối cùng thì sự kiên trì của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng".

Phóng to

Moseley âu yếm cậu con trai Tyler khi mới sinh năm ngoái.

Cuối năm 2013, Moseley mang thai lần thứ 21 nhưng khi thai kỳ ở tuần thứ 28, cô đã phải nhập viện vì huyết áp cao.

Hai ngày sau đó, các bác sĩ đã quyết định thực hiện một ca sinh mổ khẩn cấp. Moseley thừa nhận: "Tôi chết điếng người. Tôi cứ nói lẩm nhẩm liên tục với các bác sĩ rằng: Xin đừng để con tôi chết. Tôi không thể để nó rời bỏ tôi lần nữa, tôi không muốn mất thằng bé".

Cuối cùng điều kỳ diệu đã xảy ra, cậu bé Tyler kháu khỉnh đã chào đời khỏe mạnh dù chỉ nặng 1,3 kg. Bé trai này phát triển rất nhanh và ngày càng khỏe mạnh hơn. Đến ngày 18/5/2013 thì Tyler được ra viện với số cân nặng là 2,2 kg.

Bà mẹ trẻ tự hào bế cậu bé Tyler và tuyên bố: "Thằng bé là một phép màu xảy đến với gia đình chúng tôi. Nó đã làm cho cuộc sống của chúng tôi trở nên hoàn hảo và ý nghĩa hơn”.

Minh Khôi (theo Mirror)