Là một tiền đạo, Sergio Aguero tiết lộ một trong những trung vệ khó chịu nhất anh từng phải đối đầu.

Trong sự nghiệp từ Argentina sang Atletico Madrid rồi Manchester City, Sergio Aguero đã đối đầu với rất nhiều trung vệ tiếng tăm và mạnh mẽ. Trong buổi phỏng vấn mới đây, El Kun đã có câu trả lời cho người anh cảm thấy khó chịu nhất mỗi khi đối đầu.

Kun Aguero tiet lo 'hung than' cua doi minh - Anh 1

Terry chính là một trong những đối thủ khó chịu nhất của Aguero. Ảnh: Daily Star.

Sau một lúc đắn đo, Aguero nói: “Thật khó để lựa chọn. Người khó khăn nhất tôi phải đối đầu là Sergio Ramos, đồng thời là John Terry. Thủ môn mà tôi cảm thấy khó khăn nhất chính là Iker Casillas. Còn về đồng đội tuyệt vời nhất của tôi, không ai khác ngoài Messi.

Ngoài ra, anh cũng chọn người bạn thân kể từ khi chuyển đến Ngoại hạng Anh là David Silva, người còn lại Aguero cảm thấy là đồng đội tuyệt vời chính là Javier Mascherano. Anh nói thêm: “Ba đồng đội tốt nhất của tôi, rõ ràng Messi là người đầu tiên. Người cùng tôi thi đấu và hiểu tôi nhất là David Silva. Người thứ 3 khiến tôi ngưỡng mộ vì sự quyết tâm và nỗ lực, anh chính là Mascherano.

Dưới thời Pep Guardiola, Aguero vẫn tiếp tục thi đấu tốt và ghi bàn đều đặn. Anh cũng xác nhận mối quan hệ với chiến lược gia người Tây Ban Nha đang rất tốt và không hề có dấu hiệu rạn nứt như đồn đoán.

Video 10 bàn thắng ấn tượng của Aguero ở Ngoại hạng Anh

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 12:15 22/11/2016